Slider

Đông Phương Diêm Hồ Thành nằm ở thành phố Thường Châu, tỉnh Tô Châu. Khu vui chơi giải trí này chính thức đón khách tham quan vào năm 2016. Nó được xây dựng hoàn toàn theo phong cách cổ trang của Trung Quốc. Với kinh phí xây dựng lên đến hơn 1.500.000 USD, tổng diện tích hơn 2000 hecta. Với lối kiến trúc cổ tương tự như Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng nơi này chưa được nhiều người biết đến, nên không quá xô bồ và ngột ngạt.

dong phuong diem ho thanh 5

Vì là điểm đến khá mới đối với các du khách Việt, nên nơi đây có nhiều điều để các du khách khám phá. Ngoài cảnh quan tuyệt đẹp, du khách còn có cơ hội tìm hiểu rất nhiều về Đạo giáo được xem là cái nôi của văn hóa Trung Quốc, vì Tô Châu là nơi đã sản sinh ra Đạo giáo Trung Hoa.

dong phuong diem ho thanh 2

Tại Đông Phương Diêm Hồ Thành có đầy đủ các hạng mục ngay trong thành, các du khách không phải quá lo lắng về việc tìm kiếm khách sạn. Có rất nhiều khách sạn nằm trực tiếp trong khu vực của Đông Phương Diêm Hồ Thành, với nhiều mức giá khác nhau. Điểm chung là các khách sạn ở đây đều được xây dựng theo lối cổ trang, đây sẽ là điểm thú vị khiến du khách thích thú. Tuy bên ngoài là cổ trang, nhưng bên trong khách sạn đều có đầy đủ các thiết bị hiện đại, tạo cho khách cảm giác thoải mái nhất.

dong phuong diem ho thanh 3

Ngoài ra, với các gian hàng ăn uống với giá không quá đắt đỏ, chỉ ngang với giá của các hàng quán bên ngoài. Đồng thời, nhằm phục vụ cho du khách tốt nhất, tại đây có rất nhiều hệ thống nhà hàng từ sang trọng cho đến bình dân. Có đầy đủ các món đặc trưng của ẩm thực Trung Quốc cho các du khách thoải mái thưởng thức.

dong phuong diem ho thanh 6

Bên cạnh việc ăn uống và khách sạn, còn lại các hạng mục giải trí cũng được Đông Phương Diêm Hồ Thành đầu tư kỹ lưỡng. Trong khu vực của thành, có đến 30 viện bảo tàng về các vấn đề liên quan đến Trung Quốc cho các du khách tìm hiểu. Đồng thời còn có các hoạt động giải trí công cộng miễn phí, như: xem kịch, xem trình diễn xiếc,...

dong phuong diem ho thanh 1

Đặc biệt, ban đêm ở Đông Phương Diêm Hồ Thành rất vui nhộn, sẽ có các nhân vật cổ trang lượn lờ trên phố, cho du khách cảm giác như đang được sống chính vào thời kỳ cổ xưa.

Nếu có thời gian dài cho chuyến đi của mình, các du khách có thể đi đến các khu vực xung quanh Đông Phương Diêm Hồ Thành để khám phá thêm nét đẹp của Trung Quốc. Đi về phía tây khoảng 2h đi xe, các du khách sẽ đến với thành phố An Huy, nơi có ngọn núi Hoành Sơn được xem là đẹp nhất Trung Quốc. Hay thành phố Thượng Hải cũng là điểm du lịch không mấy xa lạ đối với các du khách Việt Nam.

Trung Quốc là một quốc gia có diện tích rộng lớn và có nền văn hóa hàng ngàn năm lịch sử nên vùng đất này không thiếu những địa danh nổi tiếng, ngoài Đông Phương Diêm Hồ Thành để du khách lựa chọn. Hãy để tour du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism mang đến cho du khách một hành trình trọn vẹn và thú vị nhất!

Tin Tức Mới Nhất

Thái giám Lý Liên Anh - một phần của lịch sử Trung Hoa
Lý Liên Anh từ năm 9 tuổi đã nhập cung làm thái giám và phụng sự hậu cung Thanh triều suốt 4 đời vua...
Chìm đắm trong tiên cảnh Phượng Hoàng cổ trấn ở Trung Quốc
Sở hữu nền văn hóa lâu đời nhất trên thế giới với hàng nghìn năm lịch sử, hiện tại ở Trung Quốc vẫn ...
Trải nghiệm tại Đông Phương Diêm Hồ Thành, Trung Quốc
Khi đi du lịch Trung Quốc, chắc hẳn du khách đã quen thuộc với những cái tên như Tử Cấm Thành, Vạn L...
Sự phát triển và mở rộng của ngành Đông y ở Trung Quốc
Du lịch Trung Quốc là cơ hội để du khách khám phá những danh thắng cảnh nổi tiếng, tham gia những lễ...
Mê đắm với 4 dòng sông đẹp nhất ở Trung Quốc
Du lịch Trung Quốc, du khách sẽ có nhiều cơ hội khám phá những con sông vang danh lịch sử và hiện đa...
Thái giám Lý Liên Anh - một phần của lịch sử Trung Hoa
Thái giám Lý Liên Anh - một phần...
Chìm đắm trong tiên cảnh Phượng Hoàng cổ trấn ở Trung Quốc
Chìm đắm trong tiên cảnh Phượng Hoàng cổ...
Trải nghiệm tại Đông Phương Diêm Hồ Thành, Trung Quốc
Trải nghiệm tại Đông Phương Diêm Hồ Thành,...
Sự phát triển và mở rộng của ngành Đông y ở Trung Quốc
Sự phát triển và mở rộng của ngành...
Mê đắm với 4 dòng sông đẹp nhất ở Trung Quốc
Mê đắm với 4 dòng sông đẹp nhất...