Slider

Cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc như sau

+ Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

+ 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

+ Chứng minh thư photo 2 mặt

+ Giấy xác nhận việc làm

+ Đơn xin nghỉ phép

Quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa vào Trung Quốc hoặc liên hệ với Vietviettourism. Chúng tôi nhận làm thủ tục visa Trung Quốc trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành dịch vụ cho quý khách

.lam-visa-di-Trung-Quoc

Thủ tục xin visa Trung Quốc 

Khi đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc của Vietviettourism, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
     + Quy định của pháp luật về việc cấp visa Trung Quốc
     + Thủ tục làm visa Trung Quốc
     + Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Trung Quốc nhanh chóng nhất
     + Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
     + Các vấn đề liên quan khác.
– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Vietviettourism sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Trung Quốc cho quý khách:
     + Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Trung Quốc
     + Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa
     + Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
     + Đại diện nhận visa đi Trung Quốc cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Chi phí xin visa Trung Quốc

A. HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA TRUNG QUỐC

  • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
  • 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  • Chứng minh thư photo 2 mặt
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép

 B. BIỂU PHÍ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC TẠI TP HCM

  • Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần giá 150$
  • Visa nhập cảnh Trung Quốc 3 tháng 2 lần giá 180$
  • Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giá 300$  (ít nhất đã đi Trung Quốc 1 lần )
  • Visa tới Trung Quốc 1 năm nhiều lần giá 400$ (ít nhất đã đi Trung Quốc 1 lần )

* Thời gian xin cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài là 05 - 07 ngày làm việc (Trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật)

 Nếu muốn làm nhanh hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.   Hotline : Thanh Luyện - 0919 558 631

 

Để được tư vấn rõ hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ & DU LỊCH VIỆT VIỆT 
259 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
Hotline : Thanh Luyện - 0919 558 631

Tin Tức Mới Nhất

Khám phá Phong Đô - "thành phố ma" 2000 năm tuổi ở Trung Quốc
Hành trình du lịch Trung Quốc sẽ thêm phần thú vị nếu du khách dành thời gian đến khám phá Phong Đô ...
Lịch sử người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, Trung Quốc
Trung Quốc là một quốc gia có nhiều dân tộc, ngoài dân tộc Hán có số nhân khẩu đông nhất, hiện nay c...
Phổ Nhĩ - loại trà trứ danh của vùng đất Vân Nam, Trung Quốc
Trà là một phần quan trọng của truyền thống Trung Quốc. Chính vì vậy mà đất nước này có vô vàn những...
Thăm viếng Chùa Đồng Kim Điện linh thiêng ở Côn Minh, Trung Quốc
Trung Quốc nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh, nhưng cũng không thiếu ...
Những điều du khách cần biết về đi tàu điện ngầm ở Hồng Kông
Du khách đang đi du lịch Hồng Kông và muốn kiếm một phương tiện để di chuyển trong thành phố thì nên...
Khám phá Phong Đô - "thành phố ma" 2000 năm tuổi ở Trung Quốc
Khám phá Phong Đô - "thành phố ma"...
Lịch sử người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, Trung Quốc
Lịch sử người Duy Ngô Nhĩ ở Tân...
Phổ Nhĩ - loại trà trứ danh của vùng đất Vân Nam, Trung Quốc
Phổ Nhĩ - loại trà trứ danh của...
Thăm viếng Chùa Đồng Kim Điện linh thiêng ở Côn Minh, Trung Quốc
Thăm viếng Chùa Đồng Kim Điện linh thiêng...
Những điều du khách cần biết về đi tàu điện ngầm ở Hồng Kông
Những điều du khách cần biết về đi...