Slider

Cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc như sau

+ Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

+ 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

+ Chứng minh thư photo 2 mặt

+ Giấy xác nhận việc làm

+ Đơn xin nghỉ phép

Quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa vào Trung Quốc hoặc liên hệ với Vietviettourism. Chúng tôi nhận làm thủ tục visa Trung Quốc trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành dịch vụ cho quý khách

.lam-visa-di-Trung-Quoc

Thủ tục xin visa Trung Quốc 

Khi đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc của Vietviettourism, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
     + Quy định của pháp luật về việc cấp visa Trung Quốc
     + Thủ tục làm visa Trung Quốc
     + Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Trung Quốc nhanh chóng nhất
     + Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
     + Các vấn đề liên quan khác.
– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Vietviettourism sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Trung Quốc cho quý khách:
     + Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Trung Quốc
     + Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa
     + Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
     + Đại diện nhận visa đi Trung Quốc cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Chi phí xin visa Trung Quốc

A. HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA TRUNG QUỐC

  • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
  • 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  • Chứng minh thư photo 2 mặt
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép

 B. BIỂU PHÍ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC TẠI TP HCM

  • Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần giá 150$
  • Visa nhập cảnh Trung Quốc 3 tháng 2 lần giá 180$
  • Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giá 300$  (ít nhất đã đi Trung Quốc 1 lần )
  • Visa tới Trung Quốc 1 năm nhiều lần giá 400$ (ít nhất đã đi Trung Quốc 1 lần )

* Thời gian xin cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài là 05 - 07 ngày làm việc (Trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật)

 Nếu muốn làm nhanh hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.   Hotline : Thanh Luyện - 0919 558 631

 

Để được tư vấn rõ hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ & DU LỊCH VIỆT VIỆT 
259 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
Hotline : Thanh Luyện - 0919 558 631

Tin Tức Mới Nhất

Thái giám Lý Liên Anh - một phần của lịch sử Trung Hoa
Lý Liên Anh từ năm 9 tuổi đã nhập cung làm thái giám và phụng sự hậu cung Thanh triều suốt 4 đời vua...
Chìm đắm trong tiên cảnh Phượng Hoàng cổ trấn ở Trung Quốc
Sở hữu nền văn hóa lâu đời nhất trên thế giới với hàng nghìn năm lịch sử, hiện tại ở Trung Quốc vẫn ...
Trải nghiệm tại Đông Phương Diêm Hồ Thành, Trung Quốc
Khi đi du lịch Trung Quốc, chắc hẳn du khách đã quen thuộc với những cái tên như Tử Cấm Thành, Vạn L...
Sự phát triển và mở rộng của ngành Đông y ở Trung Quốc
Du lịch Trung Quốc là cơ hội để du khách khám phá những danh thắng cảnh nổi tiếng, tham gia những lễ...
Mê đắm với 4 dòng sông đẹp nhất ở Trung Quốc
Du lịch Trung Quốc, du khách sẽ có nhiều cơ hội khám phá những con sông vang danh lịch sử và hiện đa...
Thái giám Lý Liên Anh - một phần của lịch sử Trung Hoa
Thái giám Lý Liên Anh - một phần...
Chìm đắm trong tiên cảnh Phượng Hoàng cổ trấn ở Trung Quốc
Chìm đắm trong tiên cảnh Phượng Hoàng cổ...
Trải nghiệm tại Đông Phương Diêm Hồ Thành, Trung Quốc
Trải nghiệm tại Đông Phương Diêm Hồ Thành,...
Sự phát triển và mở rộng của ngành Đông y ở Trung Quốc
Sự phát triển và mở rộng của ngành...
Mê đắm với 4 dòng sông đẹp nhất ở Trung Quốc
Mê đắm với 4 dòng sông đẹp nhất...