logo

 

Hotline: 098 3355 639 - 08 3526 7788

  • HONGKONG_9TR990 (1)
    HONGKONG_9TR990 (1)
  • DISNEYLAND
    DISNEYLAND
  • DAINHISON
    DAINHISON
hinh-10.jpghinh-11.jpghinh-13.jpghinh-16.jpghinh-21.jpghinh-22.jpghinh-23.jpghinh-3.jpghinh-5.jpghinh-7.jpghinh-8.jpghinh-9.jpg
Thủ tục VISA

Thủ tục xin visa Hồng Kông

visa-hong-kong  Hồ sơ visa Hồng Kông :
 – Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
 – 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
 – CMND (bản sao)
 – Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng (ít     nhất 3.000usd = 60.000.000vnd)
 – Chứng minh công việc: Giấy xác nhận công tác của cty  (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
 – Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.
 – Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh)
Thời gian xin Visa là 03 tuần làm việc  ( Không tính thứ 7 & CN )
Giá tiền :  Liên hệ


Thủ tục xin visa Trung Quốc

VISA TQ Hồ Sơ xin Visa Trung Quốc :

1/ Hộ chiếu bản gốc và còn hạn trên 6 tháng, phải còn nguyên vẹn

 2/ 02 tấm hình 4 x 6

 3/ CMND photo của người xin Visa

 4/  Chứng minh công việc: Giấy xác nhận công tác của cty (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

 - Thời gian ra Visa - 7 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 & CN )

Giá tiền :  Liên hệ

Thủ tục xin visa Đài Loan

visa du lich Dai Loan Hồ Sơ xin Visa Đài Loan :

  • Hình 4*6 cm  (3 tấm) nền phông trắng, hình chụp thẳng mặt không đeo kính (mới chụp trong vòng 3 tháng).
  • Hộ chiếu còn thời hạn không dưới 6 tháng tính theo ngày về và hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Bản sao nguyên cuốn sổ hộ khẩu của gia đình + Bản sao CMND + Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu.
  • Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công việc.
  • Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán).
  • Giấy khai sinh thanh/thiếu niên dưới 18 tuổi (nếu có đi theo) + xác nhận của trường cho phép nghỉ học.
  • Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 120.000.000 VNĐ), cổ tức, cổ phiếu, tài khoản ngân hàng (giao dịch trong vòng 3 tháng) hoặc tài sản sở hửu nhà, đất (nếu có).

 - Thời gian ra Visa - 7 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 & CN )

Giá tiền :  Liên hệ

Cty du lịch Việt Việt chuyên làm Visa Đài Loan , nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE

hotline08 3526 7788
0983 355 639
0919 558 631

Thanh Thanh: yahoo skype-1
0919 558 631 - 016 8986 8984
Thanh Hùng: yahoo skype-1
090 303 1476 - 093 714 1976
Sophia : yahoo skype-1
0919 896 158