Slider

Nằm ở trung tâm bán đảo Cửu Long, cạnh bến cảng Victoria ở khu Tsim Sha Tsui là một tòa nhà được xây dựng theo mô hình vũ trụ với mái vòm màu trắng, dễ dàng nhìn thấy được từ xa. Địa điểm mang hình dạng đặc biệt này chính là Bảo tàng Không gian Hồng Kông (Hong Kong Space Museum).

bao tang khong gian hong kong 2

Không như những viện bảo tàng khác, đây là điểm cực kì hấp dẫn kể cả với những bạn trẻ. Bên trong bảo tàng là vô số các hoạt động và "đồ chơi" dành cho những tâm hồn khao khát được khám phá khoảng không ngoài trái đất.

bao tang khong gian hong kong 5

Công trình bảo tàng có hai phòng trưng bày lớn: một phòng dành cho khoa học không gian và một phòng cho thiên văn với các khu trưng bày nhỏ, và Rạp hát không gian Stanley Ho. Đây thật sự là một nơi thu hút những ai có hứng thú với khoa học vũ trụ.

bao tang khong gian hong kong 3

Ngoài ra, Bảo tàng còn được trang bị hệ thống bảo vệ cung thiên văn kỹ thuật số 8k và máy chiếu IMAX Dome, rạp hát có khả năng trình chiếu hoàn chỉnh các thước phim với hình ảnh kỹ thuật cao.

bao tang khong gian hong kong 4

Đến với bảo tàng, du khách sẽ có cơ hội khám phá, tìm hiểu mọi vấn đề về thiên văn và công nghệ không gian tại đây. Chắc hẳn du khách sẽ không khỏi tò mò, thích thú khi được tìm hiểu về những chuyến du hành của con người vào vũ trụ, lịch sử thiên văn cổ xưa hay những chiếc tên lửa đầu tiên…

Để có một hành trình khám phá "xứ Hương Cảng" thú vị và tham quan các địa điểm lý thú, hấp dẫn như Bảo tàng Không gian Hồng Kông, du khách còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đặt cho mình một tour du lịch Hồng Kông của Viet Viet Tourism? Chắc chắn du khách không phải hối tiếc về điều này.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất