Slider

Nan Lian Garden được xây mô phỏng kiểu vườn truyền thống thời đường (năm 618-907). Đây là giai đoạn nghệ thuật vườn cảnh phát triển cực thịnh trong lịch sử Trung Hoa. Vườn Nam Liên được thiết kế dựa trên bản vẽ của Giáng Thủ Cư Viên (Jiangshouju Garden), ngôi vườn nguyên bản thời Đường duy nhất còn lại tại Trung Quốc. Bản vẽ này được thiết kế từ hơn 1.400 năm trước.

Nan Lian Garden 1

Vườn nằm trên diện tích 8,6 mẫu (3,5 hecta), tâm điểm là những thác và hồ nước, tạ đình với phong cách kiến trúc giản dị nhưng thanh nhã. Từng cụm đá, gốc cây đều được sắp đặt cẩn trọng theo thuật phong thủy.

Sau khi vào vườn qua cổng Black Lintel, du khách hãy đi theo con đường một chiều để khám phá mọi cảnh quan chính của nơi đây.

Nan Lian Garden 2

Sẽ rất thú vị khi du khách dừng chân bên Hồ Sen để ngắm Pavilion of Absolute Perfection - tòa tạ đình hình tháp bát giác màu hoàng kim, tâm điểm của vườn. Hít một hơi thật dài tại Đồi Fragrance để thưởng thức hương thơm ngọt ngào của những bông hoa nhài và huệ tây.

Nan Lian Garden 4

Cuối chuyến tham quan, du khách hãy dừng chân ở quán trà Song Cha Xie, thưởng thức Vũ Di Nham Trà, loài trà danh tiếng chỉ mọc trên sườn núi Vũ Di Sơn hiểm trở ở Trung Quốc. Nếu không có đam mê trà đạo, hãy chọn nhà hàng chay sau thác nước để thử vài món chay đặc sắc. Khu phòng ăn của nhà hàng có hàng cửa sổ kính khổng lồ để khách có thể vừa dùng bữa vừa ngắm thác nước róc rách.

chi lin

Vườn Nam Liên nằm ngay cạnh Tu viện Chí Liên ở khu Diamond Hill thuộc Cửu Long. Cổng vườn cách ga MRT Diamond Hill chưa đến 5 phút đi bộ từ cổng C2. Vườn Nam Liên mở cửa đón khách miễn phí hàng ngày.

Vườn Nam Liên - một không gian lý tưởng dành cho du khách đến tận hưởng bầu không khí thanh bình với cảnh sắc tuyệt đẹp. Tham gia tour du lịch Hồng Kông cùng Viet Viet Tourism để khám phá "ốc đảo xanh" Nam Liên ngay nhé du khách!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất