Slider

Du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước khu vườn thực vật rộng lớn với rất nhiều loài khác nhau. Cũng chính vì vậy mà vườn Bách thảo ở Bắc Kinh được mệnh danh là khu vườn thực vật lớn nhất miền Bắc của Trung Quốc.

vuon bach thao bac kinh 2

Bước vào trong vườn Bách Thảo ở Bắc Kinh là hệ thống các khu vườn nhỏ độc đáo với đầy đủ các loại hoa, cây cảnh đua nhau khoe sắc. Khu vườn có các vườn đa chức năng như vườn ươm mầm, vườn hoa lâu năm, vườn thảo dược, vườn thực vật quý hiếm. Những loài thực vật được chia ra như vậy để những kĩ sư dễ dàng theo dõi tiến trình phát triển của từng loại thực vật trong khu vườn. Với vẻ đẹp tự nhiên, khu vườn còn được chọn là nơi tổ chức những chương trình triển lãm nghệ thuật và hội chợ thiết kế vườn thực vật. Đến với khu vườn, du khách sẽ được tham quan những khu vực triển lãm thực vật, di tích lịch sử, khu nghỉ mát đa chức năng với diện tích hơn 20 ha tại khu vườn.

vuon bach thao bac kinh 3

Hệ thống thực vật đa dạng, đa màu sắc tại đây sẽ đưa du khách đến với một thiên đường thực vật. Du khách có thể chiêm ngưỡng những loại hoa nổi tiếng của Trung Quốc, có thể tận hưởng bầu không khí trong lành của khu vườn và được chụp lại những bức hình lưu niệm đáng nhớ. Chuyến tham quan này sẽ đưa du khách hòa mình vào với thiên nhiên và tận hưởng những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Vườn thực vật là môi trường đẹp, trật tự tốt, dịch vụ chất lượng mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi có chuyến tham quan thủ đô Bắc Kinh. Hệ thống thực vật đa dạng cộng hưởng với khu hoa viên cây xanh ngập cả lối đi cùng cỏ dại mọc khắp nơi sẽ đưa du khách đến một thiên đường thực vật đẹp nhất.

Du lịch Trung Quốc và ghé thăm khu vườn bách thảo ở Bắc Kinh cùng Viet Viet Tourism, du khách sẽ thực sự hài lòng với những gì được chiêm ngưỡng. Hãy đến đây và đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nhé! 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất