Slider

Ngay tại trung tâm thành phố Lạc Dương là Viện Bảo tàng Lạc Dương, nơi được đánh giá là địa điểm tốt nhất để du khách tham quan có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về lịch sử huy hoàng của một trong bốn cổ đô nổi tiếng Trung Quốc này.

vien bao tang lac duong 1

Lạc Dương - trung tâm văn hóa, nơi khởi nguồn nền văn minh đồ sộ của Trung Quốc. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử hình thành và phát triển, Lạc Dương từng được chọn làm kinh đô của 9 triều đại phong kiến với những đặc trưng về văn hóa, kinh tế, chính trị… khác nhau, làm nên một vùng đất đa dạng và vô cùng phong phú. Và thật đáng trân trọng khi hầu hết những di tích lịch sử ấy vẫn còn được giữ nguyên. Ngay tại trung tâm thành phố Lạc Dương là Viện bảo tàng Lạc Dương, nơi được đánh giá là địa điểm tốt nhất để du khách tham quan có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về lịch sử huy hoàng của một trong bốn cổ đô nổi tiếng Trung Quốc này.

vien bao tang lac duong 2

Trong khuôn khổ hơn 200.000 m2 là nơi trưng bày của gần 400.000 vật tích tinh chế đặc trưng qua các triều đại, đó là những đặc trưng về đồ đồng, đồ gốm, vàng, bạc và những vật được tạo tác bằng ngọc bích… cho thấy được tinh hoa điêu khắc, chế tác, phối màu… của đời Bắc Ngụy, Hậu Hán, Chu, Đường. Mỗi tác phẩm đều mang vẻ đẹp vô giá của nghệ thuật và thời gian.

Ngoài việc phục vụ thú vui chiêm ngưỡng để thỏa mãn tính tò mò và tình yêu lịch sử của du khách, nơi đây thực sự là kho dữ liệu tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về kỹ thuật cũng như nghệ thuật chế tác của các tiền nhân cách đây vài thế kỷ. Bảo tàng mở cửa tự do và thường xuyên tổ chức các triễn lãm tranh vẽ và nghệ thuật thư pháp hàng năm.

Nếu có dịp đến Lạc Dương trong chuyến du lịch Trung Quốc, du khách hãy dành thời gian đến tham quan viện bảo tàng này nhé! Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất