Slider

Lan Kwai Fong là điểm nóng của quận Trung tâm tại Hồng Kông, vốn nổi tiếng về hoạt động giải trí về đêm sôi động. Quận trung tâm là trung tâm kinh tế và tài chính của thành phố, nơi có trụ sở của các công ty đa quốc gia cũng như các văn phòng luật và các cơ quan chính phủ. Ngắm nhìn quận tiệc tùng sôi động vào cuối tuần, khi nhân viên của các văn phòng lân cận thoát khỏi sự căng thẳng của cả tuần làm việc và tổ chức tiệc tùng bên cạnh khách du lịch và những người nổi tiếng.

Trước Thế Chiến thứ II, nơi đây chỉ là một khu buôn bán nhỏ của các tiểu thương, nhưng từ những năm 80, nơi đây đã trở thành biểu tượng cho cuộc sống giải trí xa hoa của giới trẻ Hồng Kông.

Lan Kwai Fong 1

Lan Kwai Fong tọa lạc giữa 2 con đường: Wyndham và D’Aguilar trên đảo Hồng Kông. Trong một con phố hẹp hình chữ L, có đến 90 nhà hàng và quán bar. Các quán bar ở Lan Quế Phường đa phần đóng cửa ban ngày và mở từ chiều tối đến khuya. Du khách muốn cảm nhận hết sự nhộn nhịp của khu ăn chơi này có thể đến từ chiều tối và ở lại đến sáng hôm sau.

Mỗi ngày, từ chiều tối đến tờ mờ sáng hôm sau, Lan Kwai Fong hầu như không ngủ. Khu phố nằm trên sườn núi với những con hẻm nhỏ vắt ngang dọc như bàn cờ rộn ràng tiếng nhạc, ánh đèn. Ở đây, du khách có thể bắt gặp những chàng trai, cô gái hết mình với những điệu nhảy ngay trên đường phố trong ngà ngà hơi men.

Lan Kwai Fong 2

Mỗi ngày, khu Lan Kwai Fong có 2 khung giờ nhộn nhịp: Happy Hour và Spree Hour. Happy Hour bắt đầu từ 17h00 đến 21h00, các quán bar có những khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, chủ yếu là giới nhân viên văn phòng như: Mua một tặng một với đồ uống, giảm giá thức ăn một nửa. Spree Hour bắt đầu từ 22h00 khi các sinh viên đại học và du khách nước ngoài ùn ùn đổ về.

Thời điểm tuyệt nhất để hòa mình vào cuộc sống Hồng Kông về đêm trên phố Lan Kwai Fong là tối thứ 6 và tối thứ bảy, khi khu phố tập trung đông đúc các con người hồ hởi tới sắm nguồn vui giải trí.

Lan Kwai Fong 3

Đến đây, khách vui chơi sẽ tìm thấy mọi thứ từ bữa tối ngon miệng đến những thức uống tại những quán bar được phục vụ với giá cả không hề đắt đỏ, 1 ly bia giá khoảng 40 - 50 đô la Hồng Kông, cocktails giá 70 - 150 đô la Hồng Kông. Du khách hãy nhớ phí dịch vụ hoặc tiền boa. Một số câu lạc bộ cũng tính phí vào cửa. Du khách sẽ thấy thực đơn và giá cả luôn được viết bằng tiếng Anh và nhân viên quán bar thường là người nước ngoài và nói trôi chảy tiếng Anh, nếu không phải là người bản địa.

Đôi khi các quán bar đông khách đến mức không còn chỗ để vào, vì vậy du khách có thể chọn tham gia cùng đám đông tiếp tục tiệc tùng trên đường phố. Mọi người mua đồ uống từ các cửa hàng tiện lợi gần đó và mở rộng khu vực tiệc tùng không chính thức ra ngoài trời.

Lan Kwai Fong 4

Đến Lan Kwai Fong, du khách có thể thưởng thức các món ăn nức danh nhất trên thế giới, từ các món Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, đến các món ăn phương Tây như Ý, Nga… Nếu du khách muốn ăn đêm nhẹ, hãy đến Ngõ Wing Wah nơi du khách có thể tìm thấy mọi thứ từ đồ ăn Châu Âu đến đồ ăn Malaysia, Thái và đương nhiên cả đồ ăn Trung Quốc.

Lan Kwai Fong 5

Vào những ngày lễ như Halloween, Giáng Sinh, Tết Dương lịch…, nơi đây càng thêm nhộn nhịp và rực rỡ với sự trang hoàng xa hoa, những lễ hội đường phố, những hoạt động giải trí rộn rã khắp mọi nơi.

Nếu du khách đang tìm kiếm một điểm giải trí về đêm sôi động trong chuyến du lịch Hồng Kông của mình, thì chẳng có lý do gì để bỏ qua một điểm tuyệt vời như Lan Kwai Fong. Hòa mình vào cuộc sống về đêm sôi động tại Lan Kwai Fong sẽ mang lại cho du khách nhiều điều thú vị.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất