Slider

Du lịch Trung Quốc  - Với phong cảnh hữu tình, thơ mộng, những thành phố sau đây của Trung Quốc luôn được  khách du lịch chọn là nơi nghỉ ngơi lí tưởng.

Hoành Thôn, An Huy
Ngôi làng cổ xưa này được xây dựng theo hình dáng một con bò lớn, tượng trưng cho đời sống dựa chủ yếu vào nông nghiệp truyền thống của người dân An Huy. Ngôi làng được che chở bởi dãy Hoàng Sơn lừng danh cùng với rất nhiều kênh rạch chằng chịt, len lỏi trong phố xá, vắt vẻo những cây cầu cổ. Tới thăm Hoành Thôn thì nên thăm Cam Sảnh. Đây là một lâu đài được làm bằng gỗ xây dựng từ năm 1855.

HoanhThon-1

Đài Nhi Trang, Sơn Đông
Khu di tích sông nước Đài Nhi Trang ở tỉnh Sơn Đông, phía Bắc Trung Quốc càng ấn tượng sau đợt xây dựng và trùng tu lại vào năm 2009, và ngày càng đón nhiều khách du lịch. Đài Nhi Trang sở hữu rất nhiều ngôi chùa cổ, bảo tàng nằm xen kẽ bên những bờ kênh. Tại đây thường tổ chức cac buổi biểu diễn múa rối nước, bắn pháo hoa.

Dai-Nhi-Trang

Châu Trang, Giang Tô
Châu Trang chính là thị trấn sông nước cổ nhất ở Trung Hoa, được xây dựng năm 1086, nằm ngay gần Thượng Hải và Tô Châu, hai điểm du lịch nổi tiếng, vì vậy càng nhận được sự quan tâm của du khách và đôi khi quá tải lượng khách tham quan. Ở đây có sơn thủy hữu tình, những ngôi chùa Phật giáo, Đạo giáo cổ kính. Tháng 6 thành phố tổ chức lễ hội đua thuyền rồng truyền thống.

Chau-Trang

Phượng Hoàng, Hồ Nam
Đây là thị trấn đẹp nhất đất nước, những ngôi nhà theo kiến trúc cổ được bảo toàn vẹn nguyên, bao quanh là núi non và dòng sông Đà Giang uốn quanh. Đây là điểm đến lý tưởng cho những người yêu vẻ đẹp hoài cổ và khá phá.

Phuong-Hoang-Ho-Nam

Hoàng Diệu, Quảng Tây
Có địa thế cực đẹp theo phong thủy, Người dân Quảng Tây quan niệm rằng Hoàng Diệu là “chỗ trũng” nơi nước chỉ chảy vào chứ chẳng bao giờ thoát ra, cũng giống như của cải và sự may mắn vậy. Cổ trấn mang vẻ đẹp hoang sơ, bình dị hơn Phượng Hoàng hay Hoành thôn. Du khách có thể du lịch khám phá sông nước.

Hoang-Dieu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất