Slider

quy chau 5Quý Châu là một trong những địa danh nổi tiếng được rất nhiều du khách tìm đến trong hành trình du lịch Trung Quốc. Quý Châu giàu tài nguyên thiên nhiên, văn hóa. Đặc biệt, Quý Châu được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều danh thắng nổi tiếng. Bên cạnh đó, vùng đất này còn có nền văn hóa địa phương độc đáo.

boi canh phim tay du ky 9Tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt Nam gắn liền với bộ phim kinh điển “Tây du ký” phiên bản 1986. Để làm nên thành công bộ phim không thể thiếu được sự đóng góp của những địa điểm hùng vỹ. Cùng quay ngược thời gian nhìn lại hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, nhưng nơi họ đã đi qua để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

tay giang mieu trai 6Trung Quốc luôn thu hút khách du lịch tìm đến bởi những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh đó, các ngôi làng cổ ấn tượng, điển hình như Làng Miêu Tây Giang cũng đem lại nhiều điều hấp dẫn dành cho du khách. Đây là nơi du khách có thể trải nghiệm lối sống địa phương yên bình, tham quan các kiến trúc cổ xưa và hoà mình vào cảnh quan thiên nhiên duyên dáng.

cafe sach 4Ngày nay, Amazon đã tiên phong trong việc thay đổi thói quen đọc sách của mọi người, nhờ vào sự ra đời của sách điện tử. Tuy vậy, điều này không thay đổi được thói quen đọc sách giấy truyền thống. Bằng việc bổ sung thêm cafe, wi-fi cùng sô-pha êm ái, việc đọc những quyển sách thơm mùi giấy đang là trào lưu của giới trẻ ở Trung Quốc hiện nay.

nhung diem tham quan o lieu chau 8Người Trung Quốc có câu “Ăn ở Quảng Châu, chơi ở Hàng Châu, sống ở Tô Châu, chết ở Liễu Châu”. Những địa danh này có thể nhiều du khách đã biết nhưng Liễu Châu ở đâu? Có gì hay ở địa danh này mà người ta nhất định phải đến để “chết”? Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

beijing museum of natural history 4Thủ đô Bắc Kinh của đất nước Trung Quốc là nơi chứa đựng nhiều di sản về văn hoá, lịch sử, nghệ thuật và khoa học rất có giá trị để du khách tìm hiểu. Nếu như không có nhiều thời gian để đi từng điểm tham quan thì du khách có thể ghé đến Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên.

cu dung quan 3Nói đến biểu tượng của Trung Quốc, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một công trình vĩ đại khiến người ta phải trầm trồ thán phục là Vạn Lý Trường Thành. Nơi đây hiện là một địa điểm du lịch kỳ thú bậc nhất thế giới, là chứng nhân lịch sử hùng hồn thể hiện sức mạnh to lớn của con người. Gắn với Vạn Lý Trường Thành là những ải quan trọng yếu, điển hình như "Cư Dung quan".

gia duc quan 4Nếu du khách đã từng du lịch Trung Quốc và lấy làm ngưỡng ngộ vì vẻ đẹp diệu kỳ của vùng đất rộng lớn này thì sự trầm trồ thán phục đến độ gần như tuyệt đối phải dành cho Vạn Lý Trường Thành gắn liền với những cửa ải quan trọng, trong số đó phải kể đến "Gia Dục quan". Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá cửa ải quan trọng này nhé!

chua tong thua pho da 1Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hóa Phật giáo lâu đời nhất hiện nay trên thế giới và có rất nhiều người theo đạo Phật, chính vì thế nơi đây tập trung rất nhiều ngôi chùa cổ linh thiêng và to đẹp, điển hình như Chùa tông thừa Phổ Đà được ví như "Tiểu cung Putala". Đây là một trong những địa điểm được nhiều khách du lịch nước ngoài tìm đến viếng thăm.

son hai quan 1Nếu du khách đã từng đến Trung Quốc và lấy làm ngưỡng ngộ vì vẻ đẹp diệu kỳ của quốc gia này thì sự trầm trồ thán phục đến độ gần như tuyệt đối phải dành cho Vạn Lý Trường Thành với những cửa ải quan trọng, điển hình như Sơn Hải quan. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá Sơn Hải quan nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất