Slider

chùa Quy Nguyên - Hán Vũ (Trung Quốc)Chùa Quy Nguyên tọa lạc tại quận Hán Dương, Vũ Hán, thành phố lớn nhất ở trung tây Trung Quốc.

HoNguSacNơi đó có màu xanh khổng tước rực rỡ trên bầu trời xen lẫn với màu trắng bạc lấp lánh  của ngọn núi Tuyết Sơn mỹ lệ...

jiuhaigou-1Thung lũng Jiuhaigou là công viên quốc gia nằm trong dải núi Minshan, Bắc Tứ Xuyên và Tây Nam Trung Quốc. Nơi đây được mệnh danh là một trong những thung lũng đẹp nhất thế giới.

HoanhThon-1Du lịch Trung Quốc  - Với phong cảnh hữu tình, thơ mộng, những thành phố sau đây của Trung Quốc luôn được khách du lịch chọn là nơi nghỉ ngơi lý tưởng.

ConMinhCôn Minh nổi tiếng bởi bốn mùa hoa nở thơm ngát, là trung tâm văn hóa, kinh tế, giao thông của tỉnh Vân Nam.

du-lich-con-minh-2Du lịch Trung Quốc - Vương quốc kim loại màu, vương quốc của kỳ hoa dị thảo, vương quốc động vật,... - những mỹ từ người Trung Quốc dùng để giới thiệu về tỉnh Vân Nam từ mấy chục năm qua. Vân Nam cũng là một trong những nơi thu hút đông khách du lịch Việt Nam.

Tham-Quyen-1Du lịch Trung Quốc - Đến Trung Quốc, du khách thường được gợi ý rằng: “Nếu muốn xem Trung Quốc cổ một nghìn năm thì đến Bắc Kinh, xưa một trăm năm thì đến Thượng Hải, còn muốn xem những gì vài thập niên trở lại đây thì nên đến Thâm Quyến”. Câu nói này quả không ngoa. Đối với người dân Trung Quốc, Thâm Quyến như một vùng đất hứa.

Tu-Cam-Thanh-1Với kiến trúc rộng lớn, hoành tráng, cổ điển, gắn liền với lịch sử, Tử Cấm Thành thực sự là viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Quốc.

BacKinhDu lịch Trung Quốc - Bắc Kinh được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới nói chung và thủ đô nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói riêng, Bắc Kinh tự hào là cầu nối nước nhà với thế giới.

BinhLieu1Du lịch Trung Quốc - Đến với Bình Liêu là một huyện vùng cao giáp biên giới Trung Quốc. Huyện nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp với Sùng Tả và Phòng Thành Cảng,

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất