Slider

Công viên Phục Hưng nằm trong khu vực trước đây từng là Tô giới của Pháp ở Thượng Hải.  Đây là một trong những công viên nổi tiếng nhất tại Thượng Hải và là chốn thư giãn lý tưởng khỏi sự đông đúc và ngột ngạt của thành phố. Du khách có thể đưa lũ trẻ tới sân chơi và công viên giải trí hay tới thư giãn trên băng ghế dài và xem những người cao tuổi tập khiêu vũ.

Vào thời nhà Minh, khu đất này được xây dựng như một khu điền trang riêng, nhưng sau đó được chuyển thành một công viên công cộng dành riêng cho người Pháp sống tại thành phố. Người Pháp đã bổ sung thêm một vài chi tiết đậm phong cách châu Âu cổ điển, góp phần tạo nên khuôn viên ngày nay. Lưu ý tới những luống hoa được cắt tỉa gọn gàng ven con đường rộng gợi nhớ về công viên tương tự ở Paris.

cong vien phuc hung 2

Cư dân địa phương thường tập trung tại đây chơi cờ, tập thái cực quyền và khiêu vũ. Hơn 140 loài thực vật khác nhau quần tụ trong công viên, nổi bật là các cây phong, ngô đồng, sung dâu và dẻ ngựa và những tán cây râm mát này mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho những người đi dạo bên dưới.

Góc Tây Bắc trong công viên là nơi đặt bức tượng bằng đồng tạc Karl Marx và Friedrich Engels, hai đồng tác giả của Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản. Cao 6,4m, bức tượng được dựng lên vào những năm 1980 nhân kỷ niệm 90 năm ngày Engels qua đời.

cong vien phuc hung 1

Du khách đừng quên tới khám phá Thảm Hoa trong công viên, đây là khu vực có quang cảnh thay đổi theo mùa. Chiêm ngưỡng đài phun nước tuyệt đẹp nằm ở chính giữa trung tâm. Du khách còn có thể tản bộ qua khu vườn hoa hồng ở phía Đông công viên và thưởng thức bữa ăn ngoài trời trên bãi cỏ.

Đến với công viên Phục Hưng, du khách hãy thử chơi bóng nước trên hồ. Khi tham gia trò chơi này, du khách vào trong quả bóng bơm hơi giống như chiếc bánh xe của chú chuột lang và lướt mình trên mặt nước với cảm giác bồng bềnh vô cùng thú vị. Du khách ưa giải trí nhẹ nhàng, có thể đơn giản chọn một băng ghế và ngồi xuống quan sát người đi câu cá nhẫn nại chờ đợi thời cơ.

Trẻ nhỏ hoàn toàn được đốt cháy năng lượng trong các trò chơi đu quay hay xe điện đụng tại khu vực sân chơi nhỏ gọn. Nếu du khách đến vào các ngày cuối tuần hay ngày nghỉ, hãy trả thêm phụ phí không đáng kể để tham gia vào các dự án nghệ thuật bổ trợ dành cho gia đình và các hoạt động khác diễn ra tại đây.

Công viên Phục Hưng mở cửa hàng ngày cho đến khi mặt trời lặn và miễn phí cho khách tham quan. Nếu du khách có dịp ghé thăm Thượng Hải trong chuyến du lịch Trung Quốc, đừng bỏ qua cơ hội đến tận hưởng tại Công viên Phục Hưng nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất