Slider

Chợ vườn Chim Yuen Po được ra đời vào năm 1997, nơi đây đã thay thế cho những gian hàng buôn bán chim rải rác ở khắc con phố Mongkok trong suốt hàng trăm năm qua. Du khách đi du lịch Hồng Kông hãy hòa mình cùng với người dân địa phương ở đây để tìm đến khám phá khu chợ chim này vào mỗi năm, chúng ta sẽ được nghe những tiếng chim hót líu lo và cùng tận hưởng một không khí thanh bình của khu chợ chim mang lại.

Cho vuon chim Yuen Po 2

Đến với nơi đây du khách sẽ được khám phá những khu vườn truyền thống có lối kiến trúc Trung Hoa với những khu nghỉ chân thật trang nhã khi được ngăm nhìn các loài chim khác nhau được chủ nhận nuôi dưỡng và mang ra giới thiệu với khách.

Hãy cùng nhau dạo bước dưới những mái che cùng với cây xanh khi đi dạo trong các khu vườn. Các khu vườn được chia ra thành nhiều khu sân vườn khác nhau, với những điều tâm linh và lối kiến trúc độc đáo truyền thống đã tạo nên khung cảnh đẹp như tranh cho khu vườn. Ngoài ra một bên công viên còn có khu chỗ ngồi cho du khách nghỉ ngơi dưới những hàng cây, còn bên kia thì là những gian hàng bán chim Yuen Po.

Cho vuon chim Yuen Po 3

Được nghỉ chân tại những băng ghế trong khung cảnh tuyệt đẹp và quang đãng, du khách còn được chiêm ngưỡng những bức tranh tường, hay tranh ghép ảnh cực kì độc đáo với những hình dáng của các loài chim trên tường bao quanh khu vườn.

Cho vuon chim Yuen Po 4

Du khách sẽ được ngắm nhìn những chiếc lồng cổ thật độc đáo tuyệt đẹp khi tản bộ theo các gian hàng bán chim, ngắm nhìn những chú chim với đầy màu sắc và hót líu lo giũ cho hồn xưa cũ của Hồng Kông được quay lại. Tuy nhiên khu chợ chim này lại có diện tích không rộng lớn lắm chỉ có khoảng 70 gian hàng được đặt tại đây với vô số loài chim sặc sỡ và tuyệt đẹp.

Sau khi đã tham quan xong Chợ vườn chim Yuen Po, du khách sẽ đi tiếp về phía Nam, ở đó có khu chợ cá vàng để được chiêm ngưỡng hàng trăm loài cá vàng bơi lội sặc sỡ sắc màu trong những hồ cá đẹp. Ngoài ra, du khách còn có thể tìm đến khu chợ hoa, được ngắm nhìn với hàng trăm gian hàng hoa bày bán các loài hoa nhiệt đới cùng nhau khoe sắc, để chờ đón những vị khách mang về trang trí hay tặng bạn bè người thân.

Nếu có dịp du lịch Hồng Kông, du khách hãy dành thời gian ghé thăm Chợ chim Yuen Po nhé! Nơi đây mở cửa mỗi ngày từ sáng sớm cho tới chiều tối, du khách có thể thoải mái lựa chọn thời gian đến. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất