Slider

Tòa nhà Trung tâm triển lãm Fosun Foundation có tổng diện tích 4.000 m2 tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay gần bến Thượng Hải, nằm bên bờ Tây sống Hoàng Phố - nơi có nhiều di tích lịch sử, khu phố cổ. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng trung tâm này đã là địa điểm check-in của rất nhiều người khi đến thăm thành phố này.

Fosun Foundation 2

Phần phía ngoài của tòa nhà Fosun Foundation được thiết kế lấy ý tưởng từ những bức màn mở ra đóng vào ở các nhà hát Trung Quốc xưa kia. Chúng được hợp thành từ 675 thanh kim loại, mô phỏng các thanh tre nứa. Điểm đặc biệt là bức màn này biết chuyển động nhịp nhàng giống như những tấm rèm sân khấu thực sự.

Fosun Foundation 1

"Bức màn" có 3 lớp, bao xung quanh chu vi tòa nhà. Các thanh kim loại được sơm vàng, trám thêm các chi tiết vân, đốt để trông giống những ống tre, ống nứa. Chúng chuyển động liên tục nhằm gây chú ý với du khách, hơn nữa cũng để thể hiện tinh thần Á Đông của công trình văn hóa này.

Fosun Foundation 4

Trung tâm văn hóa Fosun Foundation có 4 tầng nổi trên mặt đất và 4 tầng dưới lòng đất bao gồm nhiếu phòng triển lãm, khán phòng tổ chức hội nghị và một khu vực sân thượng có thiết kế đặc biệt. Phía dưới chân tòa nhà là các quán cà phê dành cho du khách nghỉ ngơi khi tham quan trung tâm văn hóa.

Fosun Foundation 5

Trung tâm triễn lãm Fosun Foundation thật sự gây ấn tượng với khách du lịch khi tòa nhà lên đèn, tỏa ánh sáng vàng rực nổi bật trên phố. Do tấm màn đóng mở liên tục cả ngày nên tạo thành một "màn hình" vừa mờ ảo vừa bí ẩn.

Fosun Foundation 6

Đặc biệt, một sân thượng được thiết kế đầy tính nghệ thuật nằm phía trên nóc trung tâm Fosun, hiển thị các con số điện tử trên các ô vuông dưới sàn. Địa điểm này cũng là nơi lý tưởng để ngắm toàn bộ bến Thượng Hải về đêm, với tầm nhìn thoáng rộng, không bị che chắn. Du khách cũng không phải đối mặt với cảnh đông đúc như ở khu vực dọc bờ sông.

Để ghé thăm Trung tâm triển lãm Fosun Foundation ở Thượng Hải, du khách nhớ đặt tour du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism nhé! Ở đất nước Trung Quốc nói chung và Thượng Hải nói riêng còn rất nhiều địa điểm tuyệt vời để du khách thỏa thích "tạo dáng" và lưu lại cho mình những tấm hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm sau chuyến đi đầy thú vị này.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất