Slider

Du lịch Hồng Kông mà chưa đến mua sắm tại đường Sai Yeung Choi thì coi như du khách đã bỏ qua một điểm đến tuyệt vời. Địa danh này luôn nằm trong danh sách các điểm đến hấp dẫn ở Hồng Kông thu hút lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan và mua sắm tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịp.

Đường Sai Yeung Choi là nơi nổi tiếng chuyên về những mặt hàng điện tử, điện thoại di động cùng hàng công nghệ nói chung. Và điều đặc biệt, nơi đây quy tụ hầu hết những dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, sang trọng. Tại nơi này, khách du lịch muốn tìm sản phẩm của bất kỳ mặt hàng nào trên thế giới cũng có nên thỏa sức mà lựa chọn, mua sắm.

Sai Yeung Choi 2

Dọc hai bên đường là vô số các cửa hàng nhỏ, san sát nhau trưng bày hàng trăm các loại hàng điện tử với các mẫu mã đang dạng, một số cửa hàng còn bán những mặt hàng điện tử cổ khá độc đáo… Tuy nhiên, Sai Yeung Choi cũng có một điểm chưa khắc phục được đó là sự pha tạp hàng hoá. Do đó khi mua sắm và trao đổi tại đây du khách cần phải thông thuộc giá cả, có một chút tài và kinh nghiệm trả giá cũng như có chút hiểu biết về hàng công nghệ để tránh bị lừa.

Một điểm du khách cần lưu ý là khi mua sắm tại đường Sai Yeung Choi là phải cẩn thận kiểm tra các phụ tùng kèm theo và cất giữ hoá đơn để trường hợp hỏng hóc du khách có thể đổi trả và bảo hành.

Sai Yeung Choi 3

Du khách đường Sai Yeung Choi không chỉ để mua sắm mà với việc tham quan, nhìn ngắm các mặt hàng phong phú và đa dạng tại đây thôi cũng là một trải nghiệm đầy thú vị, đặc biệt dành cho những ai là tín đồ hàng công nghệ và hàng điện tử.

Nếu có dịp đến du lịch Hồng Kông, du khách đừng quên dành chút thời gian tới đường Sai Yeung Choi để hoà mình vào không khí mua bán sầm uất, nhộn nhịp. Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên trong hành trình khám phá xứ Cảng Thơm xinh đẹp.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất