Slider

 Mông Cổ - đất nước rộng lớn với những thảo nguyên bao la, những dãy núi hùng vĩ và nền văn hóa du mục độc đáo - là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ.

Mongolia nomadic life

Đến với Mông Cổ, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống du mục trên thảo nguyên, hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ và tìm hiểu về văn hóa truyền thống của người dân địa phương.

travel Mongolias

1. Trải nghiệm cuộc sống du mục:

  • Sinh hoạt trong lều Ger: Du khách sẽ được ở trong những lều Ger truyền thống của người Mông Cổ, được làm từ nỉ và da động vật. Lều Ger có thể tháo dỡ và di chuyển dễ dàng, phù hợp với lối sống du mục của người dân địa phương.

Ger tent Mongolia

Ger tent Mongolia11

  • Tham gia các hoạt động chăn thả gia súc: Du khách sẽ được tham gia vào các hoạt động chăn thả gia súc như bò, ngựa, cừu,... Đây là một trải nghiệm thú vị giúp du khách hiểu hơn về cuộc sống của người du mục.

Mongolian nomadic herding

  • Thưởng thức các món ăn truyền thống: Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống của người Mông Cổ như thịt cừu nướng, sữa ngựa lên men, bánh bao,...

Mongolian traditional food

  • Tham gia các lễ hội truyền thống: Du khách có thể tham gia vào các lễ hội truyền thống của người Mông Cổ như lễ hội Naadam, lễ hội Tétsumbe,... Đây là cơ hội để du khách tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán của người dân địa phương.

Naadam festival Mongolia

Naadam festival Mongolia00

2. Khám phá thiên nhiên hoang sơ:

  • Thảo nguyên bao la: Mông Cổ nổi tiếng với những thảo nguyên rộng lớn, nơi du khách có thể thỏa sức cưỡi ngựa, đi xe đạp hay trekking.

Mongolia vast grasslands

  • Dãy núi hùng vĩ: Mông Cổ có nhiều dãy núi hùng vĩ như dãy núi Altai, dãy núi Khangai,... Du khách có thể tham gia các hoạt động leo núi, trekking để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Mông Cổ.

Mongolia mountains

Mongolia mountains00

  • Hồ nước thơ mộng: Mông Cổ có nhiều hồ nước thơ mộng như hồ Khövsgöl, hồ Uvs,... Du khách có thể tham gia các hoạt động chèo thuyền, câu cá, tắm biển tại đây.

Mongolia lakes33

3. Tìm hiểu văn hóa truyền thống:

  • Văn hóa du mục: Du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa du mục truyền thống của người Mông Cổ, bao gồm cách sinh hoạt, cách chăn thả gia súc, cách chế biến thức ăn,...
  • Nghệ thuật truyền thống: Du khách sẽ được xem các màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống của người Mông Cổ như múa hát, đàn tranh,...
  • Trang phục truyền thống: Du khách có thể mua những bộ trang phục truyền thống của người Mông Cổ về làm quà lưu niệm.

Celebrate Mongolias 00

Celebrate Mongolias 44

Du lịch Mông Cổ và trải nghiệm cuộc sống du mục trên thảo nguyên mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và khám phá văn hóa đặc biệt của quốc gia này. Hãy chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch tuyệt vời và khám phá những bí ẩn của Mông Cổ.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất