Slider

Đất nước Trung Quốc ngoài các địa điểm du lịch nổi tiếng và các công trình hiện đại nơi đây còn có các địa điểm vui chơi giải trí thú vị. Sau đây là 5 công viên trò chơi giải trí hấp dẫn mà các du khách nên ghé thăm:

1 - Công viên Happy Valley (Bắc Kinh)

cong vien tro choi giai tri 4

Công viên Happy Valley là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn tại Bắc Kinh. Khi đến đây du khách sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi cảm giác mạnh và nhiều trò chơi thú vị khác. Không chỉ có thế, nơi đây còn có các khu mua sắm với nhiều loại mặt hàng và rạp chiếu phim IMAX hiện đại. 

2 - Công viên Thiên đường Trường Long (Quảng Châu)

Công viên Thiên đường Trường Long  một trong những công viên giải trí lớn nhất Trung Quốc với nhiều trò giải trí cảm giác mạnh lẫn không gian thư giãn phù hợp cho cả gia đình.

Công viên giải trí này có hơn 70 trò chơi tàu lượn cùng nhiều trò chơi khác, gồm 1 tàu lượn cao tốc 10 vòng, máng trượt nước tốc độ cao, một số khu trò chơi "hiền" hơn và cả một khu vực được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ.

cong vien tro choi giai tri 1

Thiên đường Trường Long được chia thành nhiều khu vực nhỏ, mỗi khu mang một chủ đề khác nhau. Những trò chơi mạo hiểm nhất trong công viên nằm tại Khu Gào thét (Screaming Zone). Thế giới Nước Vui vẻ (Happy Water World) có các trò trượt nước, máng trượt lẫn tàu lượn cao tốc.

Công viên Thiên đường Trường Long nằm tại quận Phiên Ngung, cách trung tâm thành phố Quảng Châu khoảng 13km. Phương tiện giao thông đơn giản nhất để đến công viên là metro và ga tàu nằm cách công viên chỉ vài phút đi bộ. Ngoài ra còn có xe trung chuyển khách đến công viên từ ga metro.

3 - Công viên Đại Liên Discovery Kingdom (Đại Liên)

cong vien tro choi giai tri 2

Đến với Đại Liên Discovery Kingdom, du khách sẽ nhận thấy được một không khí rất yên tĩnh. Khung cảnh ở đây được mọi người nhận xét là khá cổ điển. Tuy vậy nó vẫn có rất nhiều trò chơi để du khách có thể vừa được thư giãn vừa có thể giải trí theo cách riêng của mình. Trong bầu không khí trong lành, cùng người thân chơi các trò cảm giác mạnh hay những trò có tính chất “tĩnh” hơn chút trong Đại Liên là một trải nghiệm thật sự nên làm. Một điều vô cùng đặc biệt là công viên Đại Liên Discovery Kingdom chỉ mở cửa vào tháng 9 hàng năm.

4 - Công viên Merryland (Quế Lâm)

cong vien tro choi giai tri 6

Thành phố Quế Lâm nổi tiếng với công viên giải trí Merryland thu hút nhiều khách du lịch đến vui chơi. Khi đến đây du khách sẽ hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn và tận hưởng không khí sôi động và náo nhiệt. Nơi đây còn có nhiều trò chơi dưới nước độc đáo thu hút nhiều người tham gia vui chơi. Đây sẽ là địa điểm vui chơi thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

5 - Công viên Minsk World (Thâm Quyến)

Công viên Minsk World tại thành phố Thâm Quyến có thiết kế khá động đáo, trông giống như tàu sân bay Minsk trong thực tế. Trước kia, nơi đây thuộc quền sở hữu của Liên Xô nhưng sau đó được Trung Quốc mua lại và chuyển đến thành phố Thâm Quyến. 

cong vien tro choi giai tri 7

Công viên Minsk World cũng là nơi rất có giá trị để du khách đến tham quan khi đi du lịch Trung Quốc. Du khách sẽ thấy có nhiều nhân viên ở đây mặc quân phục của hải quân, đầu bếp trên tàu, thuỷ thủ,…

6 - Công viên Disneyland (Hồng Kông)

cong vien tro choi giai tri 8

Không thể nào bỏ qua Dineyland Hồng Kông khi nhắc đến các công viên trò chơi hấp dẫn ở Trung Quốc. Đó là một khu vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em lẫn người lớn. Du khách có thể trải qua một ngày vui chơi không ngừng nghỉ trong công viên. Rất nhiều người muốn được một lần tham quan công viên Disneyland hấp dẫn này.

Bên cạnh 5 công viên vui chơi thú vị trên đây, các du khách cũng có thể đi khám phá và tham quan nhiều địa danh nổi tiếng khác tại Trung Quốc. Vậy còn đợi gì nữa mà không đặt ngay cho mình một tour du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism để khám phá những điều tuyệt vời này.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất