Slider

Từ khi Trung tâm Văn hóa Hồng Kông (Hong Kong Cultural Centre) được khánh thành vào năm 1989, tòa kiến trúc này đã trở thành điểm hẹn của những chương trình biểu diễn nghệ thuật và thị giác tại Hồng Kông. Đến và dự khán những chương trình hòa nhạc, những vở opera và ballet hàng đầu thế giới hay tham dự những buổi triển lãm của những nghệ sĩ đương đại xuất sắc của Hồng Kông sẽ là những kỷ niệm khó quên dành cho du khách khi đặt chân đến đây.

Hong Kong Cultural Centre 1

Tọa lạc tại bờ bắc Cảng Victoria, tòa nhà với phong cách kiến trúc hiện đại này nổi bật giữa ánh mặt trời chiều. Vào buổi chiều tà đã tắt nắng, cùng với gió lộng của bến Cảng Victoria, nơi đây thu hút nhiều người đến tản bộ xung quanh hoặc ngồi hóng mát.

Hong Kong Cultural Centre 2

Với một khán phòng hòa nhạc, một nhà hát, sân khấu kịch và khu triển lãm nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa Hồng Kông có khả năng phục vụ mọi loại hình nghệ thuật khác nhau. Nếu có điều kiện du khách hãy đặt vé tham dự một trong những chương trình hòa nhạc hàng đầu thế giới tại Concert Hall trong một không gian nghệ thuật cao cấp. Thưởng thức dàn khí nhạc lớn nhất thế giới trong khán phòng thiết kế hỗ trợ âm thanh đặc biệt sẽ là một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ với bất kỳ ai.

Hong Kong Cultural Centre 3

Grand Theatre lại là nơi dành cho những vở opera, ballet và nhạc kịch. Sân khấu khổng lồ này luôn có các chương trình biểu diễn quanh năm phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Studio Theatre ấm cúng hơn là nơi khán giả có thể tìm đến với những vở kịch và sân khấu đặc sắc.

Hong Kong Cultural Centre 4

Khu triển lãm Exhibition Gallery lại là nơi những người yêu mỹ thuật có thể tìm thấy tác phẩm thú vị của các nghệ sĩ nổi tiếng Hồng Kông. Khu triển lãm chính thường dành cho những chuyên đề lớn, trong khi các hành lang lại thường xuyên thay đổi chủ đề với những triển lãm nhỏ hơn.

Du khách có thể đăng ký tham gia tour tham quan Trung tâm Văn hóa Hồng Kông để tìm hiểu kiến trúc đặc sắc của tòa nhà cũng như tìm hiểu quá trình phát triển thành một cộng đồng nghệ thuật hiện đại của Hồng Kông. Nên đặt trước chỗ nếu muốn tham gia tour tham quan trung tâm.

Thật hứng thú khi được nghe Viet Viet Tourism giới thiệu về Trung tâm Văn hóa Hồng Kông phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, du khách hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Hồng Kông để được khám phá điểm tham quan nổi tiếng này nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất