Slider

Khi đặt chân tới Quế Lâm, người ta thường hỏi: “Đâu là trung tâm của khu vực, nơi nào thuận tiện cho việc khám phá mọi thứ xung quanh nhất?”. Chỉ cách Quế Lâm khoảng 65 km về phía Đông Nam, thị trấn Yangshuo được người ta ví rằng “Nếu Quế Lâm có những phong cảnh đẹp nhất trên thế giới, thì Yangshuo lại là cảnh quan đẹp nhất ở Quế Lâm”.

Yangshuo 4

Thị trấn này là một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, nó không chỉ mang lại một không gian yên tĩnh, thân thiện mà nó còn là một địa điểm kết nối giữa vùng nông thôn Quế Lâm và dòng sông lãng mạn Li Jiang.

Thời điểm lý tưởng có lẽ nên đi vào mùa Xuân hay mùa Thu, khi mà thời tiết trở nên dễ chịu và mát mẻ, người ta có thể thuê những chiếc xe đạp trong trấn dạo quanh những cánh đồng lúa, hay ngồi bè trên dòng sông Yulong, tham gia mạo hiểm cùng các dãy núi đá trẻ nhấp nhô, và chụp những bức ảnh đẹp nhất về dòng sông Li Jiang.

Vậy, đến với thị trấn này du khách nên làm gì? Theo Viet Viet Tourism, để tận hưởng mọi thứ xung quanh khu vực theo các tiêu chí “Rẻ nhất - uy tín và chất lượng”, thì có lẽ nên chia chúng ra thành hai khu vực chính:

Yangshuo 1

Phong cảnh xung quanh

Yangshuo có một diện tích khá khiêm tốn lên tới hơn 1.400 km², xung quanh có những cảnh quan nguyên sơ đến lạ thường. Chúng được cấu thành từ những dãy núi trẻ hình nón nhấp nhô, nằm dài trên các con sông yên ắng. Tồn tại cùng với quá trình bào mòn của giới tự nhiên, khu vực còn hình thành rất nhiều các hang động đá vôi. Đã kiến tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng cho ngoại cảnh vùng Yangshuo, thu hút không biết bao nhiêu bước chân lữ hành du khách.

Yangshuo 2

Vẻ đẹp trong trấn

Được đánh giá là một trong những thiên đường để nghỉ ngơi, thị trấn Yangshuo không chỉ có những khu vực yên ắng để khách thăm có thể thả mình dạo bước trên từng con đường ngõ hẻm, mà nó còn nổi tiếng với một sự kết hợp giữa nền văn hóa truyền thống Trung Hoa và các hương vị đến từ phương Tây... đó chính là khu vực “Phố Tây” sầm uất.

Ngày nào cũng vậy, khu phố này hầu như chưa được ngủ bao giờ. Ban ngày thì chúng để cho du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp, còn đêm đến thì lại sáng đèn náo nhiệt, phục vụ cho họ ăn uống lẫn dạo quanh mua sắm.

Yangshuo 5

Cuộc sống về đẹp còn nổi bật hơn với một chương trình “Đêm nhạc kịch”, chúng được dựng nên là để chào đón du khách, diễn ra ngay tại sông Li với các dãy núi đá vôi được sử dụng làm sân khấu. Âm nhạc, hình ảnh, màu sắc đặc trưng của từng trang phục, kết hợp cùng với ánh sáng đèn pha sẽ khiến cho cả không gian trở nên bùng nổ.

Bên cạnh đó buổi trình diễn một mặt đem lại cho người ta những giây phút để giải trí, và một mặt muốn giới thiệu về những đặc điểm văn hóa nổi cộm ở thị trấn Yangshuo. Tất cả những mục đích đó sẽ được lồng ghép trong từng tiết mục, bao gồm: “Giới thiệu truyền thuyết về phong cảnh, các bài hát dân gian với mọi chủ đề khác nhau, những chiếc đèn đánh cá trên sông hay cuộc sống dân dã nông thôn vùng miền v.v...”. Tất cả những tiết mục này đều được thể hiện thông qua các màu sắc đặc trưng khác nhau.

Và đó cũng chính là những vẻ đẹp của thị trấn Yangshuo, đã thu hút và giữ chân không biết bao nhiêu du khách khi tới Quế Lâm. Hơn thế nữa, tại đây còn có rất nhiều các món ăn từ dân dã cho tới ẩm thực phương Tây đang chờ đón các du khách đến khám phá trong hành trình du lịch Trung Quốc!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất