Slider

Cũng giống như những mặt hàng khác, đồ điện tử ở Hồng Kông khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Hầu hết các trung tâm mua sắm và cửa hàng đều có bán các sản phẩm điện tử với mức giá khác nhau. Trong đó bao gồm những cửa hàng bán hàng giả với mức giá khá dễ chịu, tuy nhiên chất lượng của món đồ đó không cao. Vì vậy, du khách cần lưu ý địa chỉ bán hàng uy tín và nắm được những lời khuyên dưới đây để tìm cho mình món đồ điện tử chất lượng:

1. Kiểm tra giá và mặc cả

bi quyet mua hang dien tu o Hong Kong 2

Một trong những kinh nghiệm mua đồ điện tử ở Hồng Kông chính là hỏi giá thật kỹ. Đừng luôn nghĩ rằng những cửa hàng nhỏ sẽ có giá rẻ hơn trong các trung tâm thương mại sang trọng. Đôi khi du khách sẽ bị lừa và mua món hàng đó với giá cao hơn giá niêm yết của hãng. Mặc cả cũng là việc nên làm nếu mua ở những nơi không để giá bán cố định.

2. Nên kiểm tra hộp cẩn thận

bi quyet mua hang dien tu o Hong Kong 3

Nếu muốn mua được đồ điện tử giá rẻ khi đi du lịch Hồng Kông thì thay vì vào các trung tâm thương mại sang trong, du khách có thể ghé một số cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ điện tử. Và khi đã chọn được mặt hàng ưng ý, trả tiền đàng hoàng thì khách du lịch nên kiểm tra hộp đựng cẩn thận, để xem sản phẩm với thiết bị đi kèm đã đầy đủ chưa, có thiếu món nào không.

3. Kiểm tra khả năng tương thích

bi quyet mua hang dien tu o Hong Kong 4

Vì đến từ nhiều nơi khác nhau nên việc kiểm tra xem sản phẩm đó có tương thích với đất nước mình sống hay không chính là một kinh nghiệm mua đồ điện tử ở Hồng Kông mà du khách nên biết. Ngoài ra cũng nên xem thử loại thiết bị điện tử đó sử dụng nguồn điện nào, 110V hay 220V.

4. Xem chế độ bảo hành

bi quyet mua hang dien tu o Hong Kong 5

Một trong những kinh nghiệm khi mua đồ điện tử ở Hồng Kông là phải xem kỹ chế độ bảo hành. Thành phố này là nơi bán tất cả đồ điện tử nhập từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Do vậy, rất cần hệ thống bảo hành toàn cầu để việc sửa chữa thuận tiện hơn. Và những cửa hàng uy tín luôn đảm bảo cho khách hàng việc đó. Vì thế du khách nhớ hỏi thật rõ ràng vấn đề này nếu muốn mua đồ điện tử tại Hồng Kông.

5. Đi nhiều cửa hàng

bi quyet mua hang dien tu o Hong Kong 6

Hồng Kông có vô số cửa hàng kinh doanh đồ điện tử khác nhau. Vì thế nếu không hài lòng chất lượng sản phẩm hay giá bán quá cao, du khách có thể bỏ đi. Còn rất nhiều cửa hàng khác nằm dọc con phố. Và nên ghé vào từ 3 - 4 nơi để tham khảo giá mặt hàng mình muốn mua để biết mà mặc cả cho hợp lý.

Nếu đã nắm kỹ 5 lời khuyên hữu ích trên đây, du khách có thể yên tâm mua sắm thỏa thích những mặt hàng điện tử trong chuyến du lịch Hồng Kông của mình rồi nhé! Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất