Slider

Hồng Kông là thành phố giao thoa của nhiều nền văn hóa, nên đến đây, các bạn có cơ hội thưởng thức nhiều đặc sản vùng miền. Tuy nhiên, tựu chung lại thì ẩm thực Trung Hoa vẫn để lại dấu ấn rõ nét hơn cả.

Bánh quế trứng, loại bánh giòn xốp được làm từ trứng, đường, bột mỳ, sữa đặc không đường. Cụ thể hơn thì, món bánh giàu dinh dưỡng và dễ ăn này có lớp vỏ mềm cho cảm giác tươi nguyên từ trứng và sữa. Hỗn hợp được đổ vào khuôn tròn giống hình quả trứng vậy, trước khi đưa vào lò nướng.

Món ăn vặt tiếp theo, có thể tìm thấy cá viên cà ri ở hầu hết mọi quán ăn vỉa hè. Món này không dễ ăn lắm, vì cà ri có vị cay nồng, trong khi cá thì lại khá mềm.

Hay một cốc pudding xoài, kèm theo một chút xoài tươi, pudding xoài là lựa chọn hoàn hảo để “giải ngấy” sau những món đầy dầu mỡ.

Món tráng miệng Yen Kee rất nổi tiếng tại một cửa hàng đã tồn tại hơn 100 năm nay, người ta vẫn sử dụng cối đá để nghiền nguyên liệu cho món súp này. Yen Kee có nhiều vị cho bạn lựa chọn, như vừng đen, bạch quả, quả óc chó hay đậu đỏ. Nước súp đặc vừa phải, mỗi loại cho hương vị riêng theo công thức bí truyền được giữ kín trong hơn một thế kỷ quả.

Sữa gừng, thêm một món làm từ sữa với công thức cô đặc. Tuy nhiên, loại bánh này lại bớt vị ngậy nhờ “mix” thêm với gừng. Tất nhiên, nó vẫn mềm và mịn như sữa vậy.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
 
 
G

1900 3020

du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất