Slider

1. Đồ thổ cẩm

Shangrila có một khu chợ cổ nổi tiếng, hàng hóa đặc trưng được bán ở đây là đồ thổ cẩm được dệt bởi chính người dân địa phương. Du khách có thể mua những biểu tượng tháp Tây Tạng màu trắng và vàng, giá bình quân 30 NDT/tượng.

mua qua luu niem o shangrila 4

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua khăn choàng với giá khoảng 20 NDT/khăn, khăn này được dệt bởi chính người dân tộc Tạng ở Shangrila với chất liệu sợi đặc trưng nên rất bền, mềm và đẹp. Theo lời khuyên của những người đã từng đến Shangrila, du khách nên mua khăn choàng bởi thời tiết ở Shangrila về đêm có thể lạnh và du khách cũng có thể sử dụng luôn khi lên Ngọc Long Tuyết Sơn ở Lệ Giang trong cùng hành trình.

2. Bò Yak nhồi bông

mua qua luu niem o shangrila 2

Du lịch Shangrila, du khách cũng không nên bỏ qua một món đồ lưu niệm vô cùng dễ thương đó là những chú bò Yak nhồi bông. Bò Yak đặc trưng cho thung lũng Shangrila và thực tế, trên đường khám phá những địa điểm du lịch ở Shangrila, du khách sẽ dễ dàng nhìn thấy những chú bò Yak nhởn nhơ gặp cỏ. Shangrila là một vùng đất thanh bình như thế.

3. Những thứ nhỏ bé xinh xinh

mua qua luu niem o shangrila 1

Vòng tay và khuyên tai nhiều màu sắc, búp bê hình những cô bé dân tộc Tạng, những chiếc chuông gió kêu vui tai, cặp và túi làm từ da thuộc… tất cả những món đồ lưu niệm ở Shangrila đều không quá đắt đỏ.

Ngoài những món quà lưu niệm, du khách cũng có thể mua một số món ăn đặc trưng của Shangrila về làm quà. Sườn ướp muối phơi nắng khô là món ăn du khách có thể mua về để người thân có thể thưởng thức hương vị Vân Nam và so sánh với thịt treo gác bếp ở đồng bào dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam nhé!

Vùng đất Shangrila có quá nhiều thứ thú vị để du khách trải nghiệm và mua sắm cũng nằm trong số đó. Shangrila đang chờ đón du khách đến tham quan khám phá khi tham gia tour Trung Quốc của Viet Viet Tourism!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất