Slider

kinh nghiem doi tien trung quoc 6Trung Quốc rộng lớn với nhiều điểm du lịch xinh đẹp và hấp dẫn ngày càng nhiều du khách tìm đến. Đối với những du khách mới đi du lịch Trung Quốc lần đầu sẽ không khỏi bỡ ngỡ đặc biệt là vấn đề đổi tiền tệ Trung Quốc như thế nào để chi tiêu khi đặt chân đến đất nước này. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

tientipĐừng bao giờ ăn tay trái khi bạn ở Indonesia hay Ấn Độ vì theo quan niệm của người dân các nước này, tay trái luôn dùng cho việc vệ sinh nên sẽ không sạch sẽ chút nào.

 lanquephuong-hong-kong Du khách phải giữ cẩn thận tư trang và tiền bạc ở những chỗ mua sắm đông người để tránh tình trạng bị móc túi.- Du khách lưu ý phải giữ vệ sinh công cộng. Vì phí phạt cho vi phạm này khá cao.- Băng qua đường phải nhìn xe cộ và đi đứng phần đường dành cho người đi bộ...

hongkong khách sạnCó thể nói  khách sạn Hong Kong khá đắt đỏ so với giá ở các nước Đông Nam Á. Thông thường sẽ phải chi khoảng 100USD cho một đêm ở một khách sạn trung bình, nhất là nếu bạn muốn ở gần trung tâm.

muasamHongKongNếu shopping trên đảo Hồng Kông, tốt nhất bạn hãy ghé thăm khu Causeway Bay nơi có hai khu thương mại lớn là Sogo và Mitsukoshi nằm đối diện nhau trên đường Hennessy. 

lanquephuong-hong-kongHong Kong nổi tiếng là đô thị hóa cao, nơi này cũng đã có những nỗ lực tăng cường môi trường cây xanh. Phần lớn vẫn giữ không phát triển do các khu vực này phần lớn là đồi núi với các sườn dốc. Trong 1104 km2, chỉ ít hơn 25% là phát triển. Phần diện tích đất còn lại chủ yếu là không gian cây xanh với khoảng 40% đất được dành cho công viên thôn quê và các khu dự trữ thiên nhiên.

6-330866-1375760196 500x0Hong Kong là nơi cuộc sống tấp nập và những trung tâm mua sắm không ngừng nghỉ bất kể vào ban ngày hay đêm tối. Nhưng để có được khoảng thời gian du lịch tốt nhất tại đây, bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ về thời tiết tại Hong Kong.

hoctiengtrungNgôn ngữ Trung Quốc một trong những thứ tiếng khó học và khó phát âm nhất, với các mẫu ký tự ngoằn nghèo rất khó viết. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó học từ căn bản kết hợp với việc đoc nghe nhiều về ngôn ngữ này bạn sẽ rất thích thú và dưới đây là những nguyên âm phụ âm cơ bản sẽ là nền tản cho bạn học  tiếng Trung Quốc căn bản

lam-visa-di-Trung-QuocThủ tục xin visa Trung Quốc cho người trong nươc và nước ngoài ... có visa rồi thì bạn có thể nhập cảnh Trung Quốc với thời hạn và hạn mức thời gian lưu trú ghi rõ trên visa.Nếu muốn làm nhanh hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được thông báo phí dịch vụ. Tùy vào số ngày khách hàng mong muốn có được visa mà phí dịch vụ visa Trung Quốc tăng lên tương ứng.

Những món ăn Trung Hoa khách du lịch yêu thích Trung Quốc nổi tiếng là một trong những nước có nền ẩm thực hàng đầu thế giới. Ngạn ngữ Trung Hoa có câu “Thức ăn là cả bầu trời với con người” để nói lên tầm quan trọng cũng như sự đa dạng của các món ăn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất