Slider

Việc điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta là chuyện không còn cần phải bàn cãi. Nhưng chiếc điện thoại càng trở nên hữu dụng hơn nữa đặc biệt trong các chuyến du lịch nước ngoài, khi mà hầu hết thời gian chúng ta đều không có laptop ở bên mình. Trong bài viết này Viet Viet Tourism giới thiệu một số app (ứng dụng di động) hoàn toàn miễn phí sẽ giúp cho chuyến du lịch Trung Quốc của du khách suôn sẻ, dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Way Go

Way Go là một ứng dụng smartphone hữu ích khi đi du lịch Trung Quốc. Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ khó viết và khó đọc nên trong một thời gian ngắn thì cũng không thể hiểu hết để giao tiếp với người bản xứ.

app du lich trung quoc 2

Ứng dụng Way Go cũng giống như một cuốn từ điển tiếng Trung Quốc. Điều tuyệt vời hơn là nó còn có thể phiên dịch qua hình ảnh. Ví dụ như du khách chụp hình tờ thực đơn bằng tiếng Trung trong nhà hàng thì ứng dụng này sẽ giúp phiên dịch sang tiếng Anh.

---

2. Vypr VNP

Tại đất nước Trung Quốc thì một số mạng xã hội thường sử dụng như Facebook, Twitter, Instagram, Google bị Chính phủ chặn. Khách du lịch không thể chia sẻ hình ảnh, cảm xúc hay thông tin của mình ngay tại thời điểm đi du lịch với bạn bè qua mạng xã hội. Và để làm được điều này thì du khách nên tải ứng dụng Vypr VNP.

app du lich trung quoc 3

Đây là một ứng dụng smartphone hữu ích khi đi du lịch Trung Quốc giúp du khách dễ dàng vượt qua tường lửa, truy cập vào các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram,…) nhanh chóng và còn bảo vệ thông tin cá nhân.

---

3. China Train

Đi du lịch Trung Quốc bằng xe lửa là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá đất nước và giúp du khách tiết kiệm chi phí đi lại so với máy bay. Ngoài ra thì ở những vùng nông thôn cũng không có sân bay mà tuyến đường sắt xe lửa thì có mặt khắp nơi.

app du lich trung quoc 4

Ứng dụng China Train sẽ cung cấp một lịch trình đầy đủ những tuyến đường xe lửa, lịch khởi hành, giá vé,…Thậm chí du khách còn mua vé trực tuyến trên đây và đến nhà ga lấy vé sau. Nếu có thắc mắc gì thêm về tàu lửa du lịch ở Trung Quốc thì có thể đặt câu hỏi tại China Train. Những khách du lịch có kinh nghiệm khác sẽ giải đáp thắc mắc cho du khách.

---

4. China Explorer: A Travel Guide

app du lich trung quoc 5

Ứng dụng này cung cấp đầy đủ thông tin về lịch sử, văn hóa, con người và cảnh quan thiên nhiên độc đáo của Trung Quốc. Do vậy nó rất hữu ích đối với những ai có ý định ghé thăm vùng đất này hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu đất nước Trung Hoa rộng lớn với hàng ngàn năm lịch sử lâu đời.

---

5. Trover

app du lich trung quoc 6

Với những ai yêu thích hình ảnh thì Trover là ứng dụng smartphone hữu ích khi đi du lịch Trung Quốc. Người dùng có thể tham gia vào cộng đồng ảnh, xem những tấm ảnh du khách chụp phong cảnh, ẩm thực, kiến trúc,…tại khắp nơi trên Trung Quốc và kèm theo vài lời ghi chú, kinh nghiệm bổ ích.

---

6. Viber

app du lich trung quoc 7

Khi muốn liên lạc với gia đình, bạn bè ở Việt Nam khi đi du lịch Trung Quốc thì du khách có thể dùng Viber. Đây là một ứng dụng trên smartphone giúp người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh miễn phí bằng Wifi hay 3G.

---

7. Trip Advisor

Trip Advisor là một trang website rất nổi tiếng đối với dân du lịch. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là du khách có thể tìm kiếm được nhiều thông tin về vé máy bay, khách sạn, nhà hàng cũng như những điểm tham quan nên ghé thăm.

app du lich trung quoc 8

Khi tải ứng dụng này về thì du khách sẽ biết thêm nhiều lời nhận xét từ những người đã đi Trung Quốc rồi. Nhờ đó mà cập nhập thông tin chính xác hơn, giúp chuyến du lịch dễ dàng hơn và có thể tiết kiệm được chi phí.

---

Trên đây là bài tổng hợp những ứng dụng tiện ích tốt nhất trên điện thoại di động mà Viet Viet Toursm muốn gửi tới các du khách với hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho chuyến du lịch Trung Quốc của du khách. Du khách cũng đừng quên đặt cho mình một tour Hàn Quốc của Viet Viet Tourism để hành trình của du khách thêm phần trọn vẹn và thú vị hơn nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất