Slider

Mua sắm ở Trùng Khánh tuy không nổi tiếng như Hồng Kông. Nhưng nơi đây cũng tự hào là một thiên đường mua sắm nổi tiếng ở phía Tây Nam Trung Quốc. Bên cạnh các thương hiệu quốc tế, một số sản phẩm địa phương là sự lựa chọn tốt nhất cho khách du lịch. Ngoài ra, Viet Viet Tourism cũng liệt kê cho du khách những con phố mua sắm, trung tâm mua sắm lý tưởng tại Trùng Khánh.

MUA GÌ Ở TRÙNG KHÁNH?

Shu thêu

Shu thêu hoặc Chuan Thêu ren là một trong bốn phong cách thêu nổi tiếng cùng với Su thêu, Xiang thêu, Yue thêu ở Trung Quốc. Nó được sản xuất chủ yếu ở Tứ Xuyên và các vùng phụ cận. Nó cũng là một trong những di sản phi vật nổi tiếng ở Trung Quốc. Shu thêu được đặc trưng bởi việc may vá mịn, màu sắc trang nhã và đường dây dễ dàng với thiết kế của bức tranh truyền thống Trung Quốc.

mua sam o trung khanh 2

Shu thổ cẩm

Shu thổ cẩm được sản xuất ở tỉnh Tứ Xuyên và nổi tiếng khắp Trung Quốc. Trùng Khánh cũng là nơi để sản xuất Shu thổ cẩm tinh tế. Có nguồn gốc ở thời kỳ Chiến Quốc, nó được ghi nhận đối với lịch sử lâu dài của nó và cách dệt duy nhất. Với một loạt các thiết kế, thổ cẩm mềm mại và rực rỡ và phản ánh hoa của văn hóa Shu.

Đá Ba Gorge Ink

Ba Gorge Ink được làm từ một loại đá đặc biệt từ phần Libi Gorge của sông Gia Lăng. Các inkstone tinh hình chữ được khắc với mẫu xinh đẹp. Nó có thể dễ dàng mua ở Beibei, Trùng Khánh. Đó là mục mua sắm tốt nhất cho du khách đến Trùng Khánh.

mua sam o trung khanh 1

Ngoài những sản phẩm trên đây, trái cây, trà, hạt dẻ cũng là những loại đặc sản mà du khách có thể mua về làm quà.

ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM NỔI TIẾNG TẠI TRÙNG KHÁNH

Pedestrian Street Jiefangbei

mua sam o trung khanh 3

Phố đi bộ Jiefangbei nằm ở trung tâm của thành phố Trùng Khánh, được biết đến như là trung tâm thương mại của thành phố. Nó là 400 m từ Đông sang Tây và 350 m từ Bắc vào Nam. Nó chứa hơn 3.000 cửa hàng với hai chục trung tâm mua sắm lớn và các trung tâm, nơi giải trí và nhiều khách sạn.

Phố đi bộ Nam Bình

mua sam o trung khanh 4

Phố đi bộ Nam Bình nằm ở Quận Nanan và được tách ra từ quận Yuzhong bởi một con sông. Nó là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức cảnh đêm. Các con phố đi bộ được tạo ra của năm con đường nhỏ từ số 1 đến số 5 bao phủ diện tích 2 km2. Phố đi bộ Nam Bình có các cửa hàng bán thực phẩm, quần áo, phụ kiện, sản phẩm địa phương. Nó được coi là trung tâm của thời trang ở Trùng Khánh.

Một số địa chỉ khác để mua sắm ở Trùng Khánh như: Chongqing Tuo Tea, The Chaotianmen Market, Maison Mode Times,...

Chắc hẳn sau khi đọc bài này du khách không còn thắc mắc "du lịch Trùng Khánh nên mua gì và mua ở đâu" nữa phải không? Hãy kết hợp chuyến khám phá Trùng Khánh trong hành trình du lịch Trung Quốc của mình để mua những món đồ tiện ích trên nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất