Slider

Theo trang tin tức du lịch được biết, người Trung Quốc đã bỏ ra 100.000 USD cho mỗi chuyến đi 5 phút để du lịch không gian!  Chuyến du hành này chỉ mất vỏn vẹn khoảng 5 phút, được cung cấp bởi Tập đoàn tên tuổi Space Expedition Corp (SXC) Hà Lan

Vé du hành không gian được bán trên các trang web trực tuyến của Trung Quốc. Hành khách sẽ được đưa vào không gian và ở lại đó khoảng 5 – 6 phút. Họ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh tượng hiếm hoi nhất của thế giới bên ngoài vũ trụ và trải nghiệm thứ cảm giác không trọng lượng.

Các trang web mua sắm trực tuyến (trong đó có trang Taobao) kể từ ngày mở bán cho đến thứ năm 12-06-2014 đã có khoảng 305 khách Trung Quốc lãnh trọn những chiếc vé này! Những chiếc vé được bán với giá 599.999 nhân dân tệ (tương đương 96.000 USD). Những vị hành khách đầu tiên cho chuyến hành trình lần này bao gồm 4 doanh nhân đến từ thành phố Tây Nam Thành Đô và 2 doanh nhân đến từ Trung tâm thương mại Thượng Hải.

tau-trung-quoc

Theo gói này, các hành khách sẽ được đưa lên độ cao hơn 100km, nơi tiếp giáp giữa bầu khí quyển Trái đất và vũ trụ bên ngoài để tận hưởng cảm giác sống bên ngoài không gian. Song song với các chuyến thám hiểm, SXC còn tung ra dịch vụ dành cho những người chịu chi với giá đắt gấp đôi vé thông thường, bao gồm chỗ ở sang trọng, huấn luyện trước chuyến bay, dịch vụ ghi hình toàn bộ chuyến bay.

Trung Quốc đã từng gửi thành công các phi hành gia vào không gian vũ trụ và cũng hạ cánh thành công một cỗ xe trên mặt trăng. Để kiểm soát tính an toàn tuyệt đối, những nhà tổ chức chuyến đi đã quy định một số hạn chế đối với người tham gia tour du lịch không gian này! Chỉ những hành khách có trọng lượng không quá 125 kg mới có thể thực hiện cuộc hành trình và họ phải dành thời gian để tiếp nhận buổi mô phỏng về chuyến bay cũng như phải trải qua khóa đào tạo về những kỹ năng cần thiết khi bay ra ngoài vũ trụ.

du-lich-khong-gian

Đây quả thực là một chuyến đi thú vị mà du khách Trung Quốc có thể tận hưởng hành trình du lịch không gian chỉ với một cú pháp nhấp chuột đơn giản. Một nhân viên bán vé Zhang Yong còn cho biết “Hy vọng rằng chuyến chu du khám phá không gian bên ngoài vũ trụ sẽ mở ra một chương mới cho ngành du lịch Trung Quốc”.

Công ty SXC đánh giá Trung Quốc là một thị trường vô cùng tiềm năng với nhiều người giàu mới phất thích những chuyến đi mạo hiểm và những thú vui khác người.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất