Slider

"Symphony of Lights - Bản giao hưởng ánh sáng" là một trong những hình ảnh góp phần tạo nên sự nổi tiếng của thiên đường giải trí và mua sắm Hồng Kông. Mặc dù ý tưởng Symphony of Lights là do Ủy ban Du lịch Hồng Kông đề xuất, tuy nhiên việc thực hiện và tiến hành ý tưởng này do Laservision - một công ty đa phương tiện của Australia thực hiện.

Symphony of Light 1

Vào ngày 21/11/2005, Symphony of Lights được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness là chương trình trình diễn âm thanh - ánh sáng lớn nhất thế giới. Mỗi màn trình diễn của Symphony of Lights cần tới hơn 2.000 thiết bị chiếu sáng bao gồm vô số loại đèn như: đèn pha, đèn LED, đèn laser,… để tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho chương trình.

Bản giao hưởng này diễn ra khoảng 10 đến 15 phút và được chia thành 5 chủ đề chính: Thức tỉnh, Sức mạnh, Di sản, Hợp tác và Kỷ niệm. Điều đặc biệt nhất là du khách có thể thưởng thức bản giao hưởng tuyệt vời này mà không tốn bất kỳ khoảng chi phí nào.

Symphony of Light 2

Bắt đầu show diễn là điệu nhạc hòa tấu tưng bừng rộn rã vang lên kèm theo lời thuyết minh dẫn giải của một giọng nam và một giọng nữ. Lúc này cả hai bên bờ vịnh Victoria, hàng ngàn ánh đèn laser từ 44 tòa nhà chọc trời nối nhau nhảy múa theo các điệu nhạc, thắp sáng cả một khung trời rồi nhanh chóng rơi xuống lấp lánh trên mặt nước tạo thành một cảnh quan vô cùng sống động và đẹp đến mê hồn.

Toàn bộ chương trình Bản giao hưởng Ánh sáng sẽ được tường thuật bằng tiếng Anh tại bến cảng Tsim Sha Tsui giữa Đại lộ Ngôi sao (Avenue of Stars) và Trung tâm Văn hóa Hồng Kông (Hong Kong Cultural Centre) phía Cửu Long và tại con đường đi bộ bên ngoài Quảng trường Golden Bauhinia ở Wan Chai phía bên đảo Hồng Kông vào mỗi tối thứ hai, tư và sáu. Ngoài ra, chương trình sẽ được tường thuật bằng tiếng phổ thông vào tối thứ ba, năm, bảy và bằng tiếng Quảng Đông tối chủ nhật.

Symphony of Light 3

Du khách hãy đến bến cảng Victoria thật sớm để chọn cho mình một vị trí thật đẹp và theo dõi toàn bộ chương trình và nhớ là ăn tối trước khi đi. Hãy nhớ mang theo máy ảnh để chụp ảnh bầu trời Hồng Kông lung linh màu sắc.

Du khách hãy đặt ngay cho mình một tour Hồng Kông của Viet Viet Tourism để có cơ hội chiêm ngưỡng hình ảnh Hồng Kông lung linh sắc màu bởi màn trình diễn Symphony of Lights nhé! Thiên đường du lịch Hồng Kông với biết bao điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón du khách đến khám phá và tận hưởng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất