Slider

Khách du lịch đến với khách sạn First World tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang có thể đắm mình trong bồn tắm khoáng nóng chia làm 9 ngăn như một nồi lẩu khổng lồ với đủ loại “nước dùng” thảo mộc khác nhau, để du khách tắm gội làm sạch cơ thể trước thềm năm mới tết Nguyên Đán. 

bon tam khoang nong 9 ngan 2

Trong chín ngăn “nước dùng” khác nhau, có thể thấy thành phần phổ biến hay xuất hiện ở nồi lẩu của Trung Quốc, từ chanh, ớt, ngô, cho tới rau diếp hoặc trái cây tươi.

Theo chủ khách sạn, bể tắm nóng này được thiết kế nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh trước thềm Tết Âm lịch.

bon tam khoang nong 9 ngan 3

Người trải nghiệm có thể vừa tắm và vừa ăn khi đang ngâm mình trong bồn. Nhưng đồ ăn trong "nồi lẩu" không ăn được, mà chỉ sử dụng những phần ăn bên ngoài được nhân viên mang tới. Hình thức này vừa khiến nhiều người thích thú, nhưng cũng có người lắc đầu vì e ngại mức độ an toàn vệ sinh.

bon tam khoang nong 9 ngan 5

Đây không phải lần đầu tiên khách Trung Quốc trải nghiệm cảm giác tắm trong bể nước nóng như nồi lẩu khổng lồ. Năm 2018, du khách đến Trùng Khánh có thể ngâm mình trong bồn tắm đường kính 6,7 m, gồm 4 ngăn với nước khoáng nóng pha màu đỏ, tạo cảm giác đang ngâm mình trong nước lẩu cay tê. Nước trong bồn được thêm nhiều dược liệu như kê huyết đằng núi, ngải cứu, hồng hoa, thủ ô và rượu vang, được quảng cáo có tác dụng tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, du khách sẽ được tắm trong đủ loại rau củ và ớt bằng nhựa khổng lồ.

bon tam khoang nong 9 ngan 1

Trước đó nữa, khách du lịch đến với khu suối nước nóng tại Lạc Dương có thể đắm mình trong những bồn nước ngâm đầy táo, dưa chuột hay chanh cắt lát cùng nhiều loại trái cây khác - được cho là có tác dụng làm đẹp da.

Theo lời giới thiệu, “nước lẩu” được pha thêm rượu vang, thủ ô, ngải cứu… giúp người tắm tăng cường sức khỏe, thư giãn toàn thân. Điều thú vị hơn nữa là bồn tắm còn thêm rau, ớt xốp và đũa để du khách thỏa thích selfie. Chắc chắn du khách sẽ có được những tấm hình độc đáo!

Du khách có muốn được một lần trải nghiệm đắm mình trong bồn tắm khoáng nóng đặc biệt này không? Nếu câu trả lời là có thì du khách hãy thực hiện ngay một chuyến du lịch Trung Quốc cùng người bạn đồng hành Viet Viet Tourism nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất