Slider

tong huy tong dan ap phat giao 4Cổ nhân có câu: “Lưới trời tuy thưa mà khó lọt”, tự cổ chí kim, tất cả những người cầm quyền từng đàn áp Phật Pháp đều gặp quả báo, như Bắc Ngụy Thái Vũ Đế, Bắc Chu Vũ Đế, Đường Võ Tông và Hậu Chu Thế Tông. Không chỉ có bốn vị đế vương này là từng bức hại Phật Pháp, trong lịch sử còn có một vị hoàng đế khác là Tống Huy Tông.

tong do tong 2Vào cuối thời Nam Tống, triều đại này nghênh đón một vị hoàng đế thiểu năng bắt nguồn từ một chén thuốc phá thai giả, đó là Tống Độ Tông. Lúc này, nhà Tống đang ở vào thế bị vây hãm, lãnh thổ ngày càng bị thu hẹp, đại quân Mông Cổ đang ngày đêm lăm le xâm lược. Thấy rõ kết cục định trước của vương triều như mặt trời sắp lặn, dưới sự “nỗ lực” của Tống Độ Tông, triều đại này càng trượt nhanh trên đà diệt vong.

cafe keo bong 3Đến với Thượng Hải, du khách sẽ được thỏa thích khám phá rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và dừng chân mua sắm ở những trung tâm thương mại. Và sau khi mỏi chân khi vi vu trong thành phố, du khách có thể ghé qua Mellower Coffee vừa thưởng thức tách cafe thơm ngon, vừa có được những tấm ảnh đẹp lung linh.

co luan hoa hieu cong chua 1Cố Luân Hoà Hiếu Công chúa là Hoàng nữ thứ 10 và nhỏ nhất của Thanh Cao Tông Càn Long Đế trong lịch sử Trung Quốc. Bà nổi tiếng là một trong những người con gái được Càn Long Đế yêu thương nhất. Dù là con gái do một phi tần sinh ra, song bà vẫn được ban phong hiệu "Cố Luân Công chúa", danh hiệu chỉ dành cho con gái của Hoàng hậu.

cac mon an cua lieu chau 4Mỗi vùng đất ở Trung Quốc đều mang một nền ẩm thực đặc sắc riêng, đặc biệt đến thành phố Liễu Châu du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của mảnh đất xinh đẹp này. Những món ăn ở nơi đây có sự hội tụ đầy đủ từ hương, sắc, vị đến cách bày biện, trang trí vô cùng ấn tượng.

cuong thi 4Trong văn hóa dân gian Trung Hoa có nhiều giai thoại rùng rợn, ly kỳ về cương thi. Theo truyền thuyết, cương thi là xác chết không bị thối rữa, sau khi bị yểm bùa sẽ "sống lại" vào buổi tối.

quai vat trong truyen thuyet trung quoc 15Văn hóa Âu Mỹ ngập tràn những truyền thuyết về quái vật người sói, ma cà rồng, ma quỷ,... thì ở Châu Á, thần thoại Trung Hoa cũng không hề kém cạnh với rất nhiều những sinh vật được miêu tả rất rùng rợn. Những sinh vật này đã tồn tại trong các câu chuyện dân gian, đi vào văn hóa truyền thống của người Hoa hàng ngàn năm.

chan dung 11 phi tan cua vua can long 5Trong lịch sử triều đại Nhà Thanh, Càn Long Đế đã trị vì đất nước trong hơn 60 năm. Và hậu cung của vua Càn Long có rất nhiều phi tần xinh đẹp. Tuy nhiên, vua Càn Long chỉ đặc biệt sủng ái 11 phi tần và cho vẽ tranh chân dung của họ. Họ là những ai và sở hữu vẻ đẹp "tuyệt sắc" như thế nào? Mời du khách theo dõi bài viết này nhé!

lenh y hoang quy phi 5Nhắc đến cái tên Lệnh phi, chắc hẳn những fan hâm mộ của bộ phim kinh điển Hoàn Châu Cách Cách vẫn còn thấy quen thuộc. Bà là người hiền lành, thục đức được vua Càn Long vô cùng yêu quý. Sang đến Diên Hi Công Lược, Lệnh Phi trở thành nữ nhân vật chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) - người mà sau này sẽ chiến được trọn tấm chân tình của bậc đế vương. 

ke hoang hau 5Ngồi vào vị trí mẫu nghi thiên hạ, nắm trong tay quyền cai quản tam cung lục viện, trở thành người phụ nữ được Hoàng đế Càn Long sủng hạnh nhất, cuộc đời với toàn mỹ từ của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị cuối cùng lại kết thúc bằng chuỗi bi kịch thê lương mà khó ai có thể ngờ tới.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất