Slider

Được mệnh danh là thành phố Hoa, Côn Minh, thủ phủ của tỉnh Vân Nam trong những ngày đầu năm luôn tất bật chuẩn bị cho các lễ hội sẽ diễn ra. Thời điểm mùa xuân về cũng là mùa đẹp nhất trong năm của thành phố xinh đẹp này. Không khí se se lạnh với làn mua bụi lất phất khiến không gian trở nên lãng đãng và thơ mộng hơn.

le hoi hoa o Con Minh 1

Đường phố, con ngõ nhỏ, khắp nơi đều tràn ngập hoa. Những vỉa hè nở hoa, từ những bờ rào, cho đến con đường phân cách làn đường hay suốt dọc con phố đều ngập tràn hoa với màu sắc sặc sỡ. Các vườn hoa được trồng khắp nơi với những trang trại rộng lớn, Côn Minh trở thành nơi cung cấp hoa lớn nhất trong cả nước.

le hoi hoa o Con Minh 2

Và còn cả hàng nghìn những gốc anh đào được trồng khắp các phố vào mùa nở hoa. Đó là một cảnh tượng ngoạn mục chỉ xuất hiện một năm một lần vào dịp xuân về, thu hút hàng ngàn khách du lịch ghé thăm. Anh đào rộn rã khoe sắc khắp nơi khiến người ta thêm yêu đời, yêu người. Những cành hoa anh đào xà thấp, nặng trĩu những bông hoa màu hồng hồng rung rinh Hoa xuân nở, người đi trong vườn hoa xuân cũng mang đủ tâm trạng. Và chẳng ai có thể hờ hững trước cảnh sắc thơ mộng, hữu tình này.

le hoi hoa o Con Minh 3

Có thể nói, đã nhiều năm nay, hoa trở thành ngành công nghiệp chủ chốt và góp phần quan trọng trong ngành công nghiệp du lịch ở Côn Minh. Vào những ngày đầu năm, đủ các loại hoa với đủ các màu sắc sẽ khiến cho bạn khó lòng có thể rời bước.

Nhiều năm liền thành phố đã tổ chức lễ hội hoa Côn Minh nhằm quảng bá nét văn hóa đặc trưng của Côn Minh với thế giới.

Nếu du khách có dịp đến Côn Minh trong chuyến du lịch Trung Quốc trong những ngày đầu năm thì đừng bỏ qua cơ hội dược đắm chìm trong cảnh sắc rỡ rỡ của lễ hội hoa nhé! Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất