Slider

Bắc Kinh luôn mang lại cho du khách có một cảm giác của thời cổ đại. Tuy nhiên, Bắc Kinh đã trải qua sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây trở thành một thành phố hiện đại và hợp thời trang, nhưng vẫn giữ lại hầu hết các kiến trúc cổ. Tại thành phố này, du khách có thể tìm thấy một quán cafe lớn hoặc nhỏ một cách dễ dàng, nhưng nó có thể không phải là tốt nhất. Vì vậy, Viet Viet Tourism gợi ý cho du khách 3 quán cafe ngon nổi tiếng nhất mà du khách có thể dành một buổi chiều lười biếng để nhâm nhi trong phong cách của thủ đô Trung Quốc.

1901 Café

nhung quan cafe ngon noi tieng o Bac Kinh 1

Nằm trong Xicheng (West City), tại quán cafe ba tầng này du khách có thể thưởng thức một tách cafe thơm ngon tuyệt vời. Du khách có thể ngồi ở dưới hoặc đi lên cầu thang để được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố cổ Bắc Kinh từ sân thượng của quán. Quán 1901 Café cũng cung cấp một loạt các món ăn nhẹ và đồ uống và thường có các bữa ăn chay.

Địa chỉ: 101 Xi'anmen Nei, Quận Xicheng, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Mima Café

nhung quan cafe ngon noi tieng o Bac Kinh 2

Được thành lập bởi một kiến trúc sư trẻ, Mima Café là một quán cafe sành điệu làm cho người ta có cảm giác có một sự pha trộn con người và thiên nhiên, và nó chắc chắn là một thiên đường cho những ai muốn có một buổi chiều làm mới trong một khung cảnh giống như khu vườn. Các quán cafe nằm ở Vườn Viên Minh (Cung điện Mùa hè). Nếu du khách chọn để ngồi trong sân ngoài trời, họ sẽ được bao quan bởi những cây tre và những chú chim vui nhộn và ngược lại nếu ngồi trong khu vực ăn uống trong nhà, thực khách sẽ đánh giá cao thiết kế nội thất hiện đại và hợp thời trang và phong cách kiến trúc của người sáng lập.

Địa chỉ: cửa Đông của Viên Minh Viên Park, Quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sixty-Nine Impression Music & Café

nhung quan cafe ngon noi tieng o Bac Kinh 4

Như cái tên của nó thì quán cà phê này là sự pha trộn giữa cà phê và âm nhạc. Toàn bộ cửa hàng được trang trí với các áp phích, đĩa CD và các bản ghi chép và cái tên " Sixty - Nine" được lấy cảm hứng từ lễ hội Woodstock âm nhạc năm 1969. Đôi khi họ tổ chức biểu diễn âm nhạc trực tiếp vào ban đêm, nơi du khách có thể thưởng thức âm nhạc với ly cafe trong tay của du khách; đi vào ban ngày nếu du khách thích cafe mà không muốn nghe nhạc sống.

Địa chỉ: 109 Nanluoguxiang, quận Dongcheng, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đặt tour  du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism du khách sẽ có cơ hội ghé thăm thành phố Bắc Kinh lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới, chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp nhất nhì trên thế giới và đặc biệt là nhâm nhi tách cafe thơm lừng tại quán cafe nổi tiếng. Chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi mang lại cho du khách nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất