Slider

ho chieu va visa 1Hộ chiếu và Visa là hai khai khái niệm, thuật ngữ khác nhau, tuy nhiên nhiều người hiểu nhầm là một vì cả hai loại giấy tờ này luôn đi kèm với nhau và đều sử dụng với mục đích nhập cảnh, xuất cảnh và lưu trú ở nước ngoài. Vậy nên trong bài viết này, Viet Viet Tourism xin giải thích rõ cho du khách về những điểm khác nhau của Hộ chiếu và Visa.

thuong hai thong qua chinh sach mien phi visa trong 144 gio 2Vào ngày 21 tháng 12 năm 2015, Bai Shaokang - Phó Thị trưởng của Thượng Hải (Trung Quốc) tuyên bố trong cuộc họp báo rằng thành phố này sắp sửa triển khai chính sách miễn thị thực quá cảnh 144 giờ. Cho đến nay, chính sách này đã được sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước và dự kiến sẽ được đưa vào thực hiện ngay. Khuyến nghị giai đoạn này sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

visa-hong-kong  Hồ sơ visa Hồng Kông :
 – Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
 – 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
 – CMND (bản sao)
 – Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng (ít     nhất 3.000usd = 60.000.000vnd)
 – Chứng minh công việc: Giấy xác nhận công tác của cty  (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
 – Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.
 – Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh)
Thời gian xin Visa là 03 tuần làm việc  ( Không tính thứ 7 & CN )
Giá tiền :  Liên hệ - 0919 558 631

VISA TQ Hồ Sơ xin Visa Trung Quốc :

1/ Hộ chiếu bản gốc và còn hạn trên 6 tháng, phải còn nguyên vẹn

 2/ 02 tấm hình 4 x 6

 3/ CMND photo của người xin Visa

 4/  Chứng minh công việc: Giấy xác nhận công tác của cty (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp) + Đơn xin nghỉ phép  

 - Thời gian ra Visa - 7 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 & CN )

Giá tiền :  Liên hệ - 0919 558 631

visa du lich Dai Loan Hồ Sơ xin Visa Đài Loan :

  • Hình 4*6 cm  (3 tấm) nền phông trắng, hình chụp thẳng mặt không đeo kính (mới chụp trong vòng 3 tháng).
  • Hộ chiếu còn thời hạn không dưới 6 tháng tính theo ngày về và hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Bản sao nguyên cuốn sổ hộ khẩu của gia đình + Bản sao CMND + Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu.
  • Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công việc.
  • Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán).
  • Giấy khai sinh thanh/thiếu niên dưới 18 tuổi (nếu có đi theo) + xác nhận của trường cho phép nghỉ học.
  • Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 120.000.000 VNĐ), cổ tức, cổ phiếu, tài khoản ngân hàng (giao dịch trong vòng 3 tháng) hoặc tài sản sở hửu nhà, đất (nếu có).

 - Thời gian ra Visa - 7 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 & CN )

Giá tiền :  Liên hệ - 0919 558 631

Cty du lịch Việt Việt chuyên làm Visa Đài Loan , nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất