Slider

visa du lich Dai Loan Hồ Sơ xin Visa Đài Loan :

  • Hình 4*6 cm  (3 tấm) nền phông trắng, hình chụp thẳng mặt không đeo kính (mới chụp trong vòng 3 tháng).
  • Hộ chiếu còn thời hạn không dưới 6 tháng tính theo ngày về và hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Bản sao nguyên cuốn sổ hộ khẩu của gia đình + Bản sao CMND + Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu.
  • Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công việc.
  • Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán).
  • Giấy khai sinh thanh/thiếu niên dưới 18 tuổi (nếu có đi theo) + xác nhận của trường cho phép nghỉ học.
  • Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 120.000.000 VNĐ), cổ tức, cổ phiếu, tài khoản ngân hàng (giao dịch trong vòng 3 tháng) hoặc tài sản sở hửu nhà, đất (nếu có).

 - Thời gian ra Visa - 7 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 & CN )

Giá tiền :  Liên hệ - 0919 558 631

Cty du lịch Việt Việt chuyên làm Visa Đài Loan , nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất