Slider

 

 Cty du lịch Việt Việt chuyên làm Visa Hồng Kông , nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, giá cả hợp lý nhất.

visa-hong-kong

 Thủ tục xin visa Hồng Kông :

Hồ sơ visa Hồng Kông :
 – Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
 – 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
 – CMND (bản sao)
 – Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng (ít nhất 3.000usd hoặc 60.000.000vnd)
 – Chứng minh công việc: giấy xác nhận công tác của cty (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
 – Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.
 – Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh)
Thời gian xin Visa là 03 tuần làm việc  ( Không tính thứ 7 & CN )

Giá tiền :  Liên hệ - 0919 558 631

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất