Slider

 

Cty du lịch Việt Việt chuyên làm Visa Trung Quốc , nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, giá cả hợp lý nhất.


VISA TQ
Thủ tục xin visa trung quốc : 

1/ Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng & phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa

2/ 02 tấm hình 4 x 6 

3/ CMND photo của người xin Visa 

4/ Xác nhận công tác tại VN  + Đơn xin nghỉ phép 

- Thời gian ra Visa - 7 ngày làm việc ( Không tính ngày nộp hồ sơ và thứ 7 & CN )

Visa Trung Quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc

Giá tiền :  Liên hệ - 0919 558 631

-------

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 0168 986 8984
Thanh Hùng: skype viber zalo
090 303 1476 - 093 714 1976
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất